Tin tức

WEBINAR : QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH - LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP VÀ ẦM QUAN TRỌNG CỦA KIẾN THỨC CCNA TRONG THỜI KỲ CÔNG NGHỆ 4.0

WEBINAR : QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH - LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP VÀ ẦM QUAN TRỌNG CỦA KIẾN THỨC CCNA TRONG THỜI KỲ CÔNG NGHỆ 4.0

15/04/2022 14:45

Cuối tuần vừa qua ( ngày 15/4) , gần 200 bạn sinh viên và thầy cô giáo đại diện các trường Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại học trên toàn quốc đã tham dự Webinar về Quản trị mạng máy tính.

Webinar Quản trị Mạng máy tính - Lộ trình phát triển nghề nghiệp và Tầm quan trọng của kiến thức CCNA trong thời kỳ công nghệ 4.0 thuộc khuôn khổ hoạt động của USAID WISE.

 

 

Tại Webinar, các bạn sinh viên được lắng nghe đại diện USAID WISE chia sẻ về Chương trình“Mở rộng quy mô đào tạo nhân sự về Quản trị mạng’’, được tìm hiểu nhiều hơn về Chương trình học viện Công nghệ BKACAD từ Giám đốc Nguyễn Ngọc Tuấn và lộ trình kiến thức của CCNA chuẩn hãng Cisco từ thầy Trần Hoàng Bách - trưởng bộ môn Mạng hệ thống tại BKACAD

 

 

Đặc biệt, Các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ từ đại diện công ty cổ phần FPT Telecom- một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, chia sẻ về xu hướng hiện tại và tương lai của ngành Quản trị mạng ở Việt Nam và trên thế giới.

Đại diện của Apax Leader cũng chia sẻ những lý do vì sao CCNA là chứng chỉ không thể thiếu và cần những kỹ năng cơ bản nào để có được “tấm hộ chiếu” trong ngành IT.

 

Webinar cũng là cơ hội giao lưu với cộng đồng sinh viên CNTT trên toàn quốc, mở rộng thêm kiến thức và tăng hiểu biết về kỹ năng trong ngành IT thực tế.

-----------------------------------------------------

Chương trình đào tạo Giảng viên Cisco dành cho các Trường Cao đẳng, Đại học toàn quốc

Hoạt động “Nguồn nhân lực cho đổi mới sáng tạo và hệ sinh thái khởi nghiệp” (WISE) là nỗ lực chung của USAID và Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhằm mở rộng quy mô đào tạo nhân sự về Quản trị mạng tại Việt Nam. Khóa đào tạo này sẽ giúp các thầy cô trang bị kiến thức về quản trị mạng CCNA và đủ khả năng giảng dạy và truyền đạt nội dung khóa học cho sinh viên tại đơn vị công tác.

- Đối tượng: Giảng viên khoa CNTT & Điện tử viễn thông tại các trường đại học, cao đẳng

- Nội dung: khóa Quản trị mạng CCNA - chuẩn chính hãng Cisco

- Chứng chỉ được cấp sau khóa học: Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, chứng nhận giảng viên Cisco Networking Academy

- Kinh phí đào tạo: được tài trợ 100%

- Đơn vị tổ chức: USAID - BKACAD - CISCO

Giảng viên hoàn thành chương trình đào tạo Giảng viên Cisco sẽ thực hiện triển khai chương trình đào tạo Quản trị mạng CCNA cho sinh viên tại đơn vị công tác.

Chi tiết chương trình: tại đây

Liên hệ: 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: P214, Tòa A17- 17 Tạ Quang Bửu, Hà NộI

Hotline: 036.779.1116