Việc làm trong nước & Quốc tế

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

25/08/2020 08:49

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD là sự hợp tác chính thức của Trường đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, LPI, palo Alto, Pearson VUE... trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, triển khai Công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông.

Chúng tôi tự hào là Chương trình Học viện đào tạo CCNA xuất sắc nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã được Cisco Systems trao tặng giải thưởng Học viện mạng Cisco đào tạo CCNA và ITE xuất sắc nhất Việt Nam. Trong 8 năm liên tiếp, từ 2008-2015, Học viện liên tục đạt giải nhất cuộc thi Kỹ năng mạng Việt Nam, là đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi tại Châu Á Thái Bình Dương do Cisco tổ chức.

Với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, đạt chuẩn Quốc tế về bằng cấp, chứng chỉ và phương pháp giảng dạy cùng với hệ thống phòng Lab tiêu chuẩn, hàng năm Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD đào tạo ra hàng trăm kỹ sư/chuyên viên CNTT cao cấp và hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về CNTT cho các CB, NV của nhiều tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên địa bàn cả nước.

Thông tin tham khảo về BKACAD: http://www.bkacad.com

Để phục vụ cho nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD cần tuyển vị trí Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh, với các tiêu chí cụ thể như sau:

1-VỊ TRÍ CÔNG VIỆC:  Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh

Nhiệm vụ công việc:

• Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng các  sản phẩm đào tạo và dịch vụ đào tạo. Chủ động tìm kiếm khách hàng (học viên các khóa học) và phát triển  bán hàng thông qua triển khai kênh CTV và các mối quan hệ khác.
  • Xây dựng kế hoạch triển khai từng thị trường theo chiến lược tuyển sinh được BGĐ phê duyệt, cam kết chính sách Doanh số đi kèm.
  • Tiếp cận, xây dựng, thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác phát triển với các đối tác, khách hàng…
  • Xác định và giải quyết các mối quan tâm, khiếu nại của khách hàng.
  • Tham gia xây dựng, triển khai các event tuyển sinh, event nội bộ, các chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm đào tạo.
  • Thực hiện những nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của BGĐ  liên quan đến bán hàng và dịch vụ sau bán hàng.

2- YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Nữ giới, ngoại hình ưu nhìn, tuổi đời dưới 35 tuổi.
  • Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên các ngành CNTT, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Báo chí, Du lịch, Xã hội….
  • Thành thạo vi tính Văn phòng và có kỹ năng sử dụng Internet.
  • Có khả năng đàm phán, giao tiếp và quan hệ khách hàng tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh tốt.
  • Năng động, sáng tạo, có khả năng tổng hợp và phân tích tốt, làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc cao.
  • Có khả năng phối hợp nhóm tốt, hòa đồng với môi trường.
  • Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị giáo dục đào tạo.

3-  CHÍNH SÁCH  ĐÃI NGỘ

• Thu nhập bao gồm: Lương cơ bản theo level thỏa thuận + commission theo doanh số tuyển sinh (thu nhập lên tới 20 triệu đồng/tháng).
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
  • Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định của Luật Lao động và của Công ty, các chính sách ngày Lễ, Tết cho CBNV.

4- THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 213, tầng 2, nhà A17, đường Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email: yennt@bkacad.edu.vn

Ứng tuyển