TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT HỆ THỐNG – CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

Khóa học và chuyên ngành

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT HỆ THỐNG – CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT HỆ THỐNG – CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

08:00 01/01/1970
 TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT HỆ THỐNG – CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

Thời lượng:

Mục tiêu khóa học:

Đối tượng:

Giáo trình:

Kiến thức đạt được:

 
QUẢN TRỊ MẠNG VÀ BẢO MẬT HỆ THỐNG QUỐC TẾ đang nhanh chóng trở thành một nghề “hot” thu hút giới trẻ yêu thích Công nghệ thông tin.

Trong thời đại công nghệ số phát triển không ngừng, các công việc như: Thiết kế các hệ thống mạng an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công lạ,.. luôn cần đến các chuyên viên quản trị mạng và bảo mật hệ thống. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực có trình độ chuyên môn của ngành là vô cùng lớn và ngày càng gia tăng. Hơn 50% doanh nghiệp hiện nay chưa có chuyên gia về Quản trị mạng & bảo mật hệ thống.

Với các bạn trẻ có ước mơ trở thành những anh chàng, cô nàng Hacker chất lừ như trên phim ảnh ưa thích, bảo vệ hệ thống mạng trong sạch và an toàn, BKACAD là một trong những lựa chọn uy tín hàng đầu.

 

TẠI BKACAD, GIẤC MƠ KHÔNG CÒN XA VỜI

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như Cisco System, Microsoft, Sun Microsystems, Prometric VUE (Hoa Kỳ) và Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh quốc.

Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế là chương trình đào tạo đầu tiên của Hệ chuyên gia Quốc tế (BKACAD), tại đây, học viên sẽ được cung cấp những nền tảng kiến thức và kỹ năng về hệ thống mạng Quốc tế; Khả năng nghiên cứu, thiết kế, phát triển, vận hành và duy trì mạng máy tính Quốc tế và bảo mật hệ thống mạng Quốc tế; Kỹ năng tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin; Các kỹ năng mềm quan trọng để làm việc trong môi trường quốc tế,...

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế 3 năm, và định hướng đào tạo khởi nghiệp CNTT, sinh viên BKACAD sẽ được đảm bảo giờ học thực hành đến hơn 60%. Đặc biệt, đây là học viện duy nhất có 2 không gian khởi nghiệp sáng tạo BKHUP và LOTTE START-UP cho sinh viên. Bên cạnh đó với hệ thống BK-jobs, sinh viên sẽ được hỗ trợ thực tập và việc làm tại các doanh nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Sau thời gian tốt nghiệp 3 năm, các bạn sinh viên còn có cơ hội học chuyên sâu hoặc liên thông đại học tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam và quốc tế, tương đương với thời gian 5 năm học Đại học như lộ trình của một sinh viên Đại học chính quy khác nhưng nhận được cả kinh nghiệm làm việc thực tế và cả bằng cấp giá trị. Đặc biệt, với 02 Chứng chỉ quốc tế: Chuyên viên Quản trị mạng - CCNA do Cisco Systems và Chuyên viên Quản trị hệ thống - MCSA do Microsoft (Hòa Kỳ) cấp có giá trị trên toàn cầu mà sinh viên nhận được sau khi hoàn thành chương trình học tại BKACAD, các bạn có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp cần chuyên gia Quản trị mạng & bảo mật hệ thống.

Tất cả những lý do trên đã khiến bạn mê mệt ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội rồi chứ?

Với bất kỳ ai, quyết định đúng đắn và sự lựa chọn sáng suốt ngay từ những bước đầu sẽ là nền tảng vững chắc dẫn dắt con đường tương lai. Hãy cùng với BKACAD hoàn thành ước mơ của mình, trở thành thủ lĩnh CNTT ngay hôm nay nào!

 

THI TUYỂN NGAY HÔM NAY!      

 

Thông tin chi tiết, xin liên hệ: 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD 

Địa chỉ: Tầng 5, Phòng 502,  nhà D5, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội      

ĐT: 024 3623 1023    

E-mail: contact@bkacad.com 

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad

 

Khóa học khác

Học lập trình cho trẻ đã không còn xa lạ nhiều với các bậc phụ huynh. Việc học lập trình từ khi còn sớm sẽ giúp trẻ kích thích và phát huy trí tưởng tượng, phát huy tư duy logic và toán học, nâng cao khả năng sáng tạo cho trẻ.

A. Tổng quan khóa học Oracle 11g là CSDL hoàn hảo cho mô hình máy tính mạng lưới với chất lượng cao và chi phí đầu tư rất thấp, dễ dàng sử dụng và quản lý. Với một loạt các tính năng nâng cao về bảo mật, tính sẵn sàng cao, khả năng mở rộng lớn, hiệu quả nhân đôi, giảm thiểu tối đa rủi ro mất mát dữ liệu, Oracle 11g đáp ứng được mọi nhu cầu thay đổi từ đơn giản đến phức tạp của doanh nghiệp.