Tin tức

SINH VIÊN BKACAD NĂM CUỐI THỰC TẬP TẠI CÔNG TY CỔ PHÂN VIỄN THÔNG FPT TELECOM

SINH VIÊN BKACAD NĂM CUỐI THỰC TẬP TẠI CÔNG TY CỔ PHÂN VIỄN THÔNG FPT TELECOM

28/02/2022 11:53

Sáng nay, thứ Tư ngày 01/12/2021, các sinh viên năm cuối Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tham gia buổi Welcome Day, bắt đầu kì thực tập tại Công ty Cổ phần Viễn thông FPT.

Sau những ảnh hưởng khó khăn của đại dịch COVID-19, cách ly xã hội, cuối cùng chúng ta cũng có thể quay lại các hoạt động thường ngày với tâm thái cẩn thận hơn xưa.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực. FPT Telecom là một thành viên của tập đoàn FPT - một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin.

 

Hình ảnh: Buổi Welcome Day Online do FPT TELECOM tổ chức

 

Kì này, 13 bạn sinh viên BKACAD sẽ tham gia thực tập tại Công ty Cổ phần Viễn thông FPT TELECOM, ở các phòng ban, bộ phận quan trọng như: SCC (Trung tâm giám sát và đảm bảo dịch vụ), IDC (Trung tâm điều hành mạng),  DSC (Trung tâm dịch vụ số), Foxpay (Trung tâm thanh toán trực tuyến).

 

Hình ảnh: Các sinh viên tham dự buổi Welcome Day Online tại BKACAD

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên trong bối cảnh dịch COVID vẫn có những diễn biến phức tạp, các bạn sẽ được chia ca đến trực tiếp văn phòng hoặc thực tập Online, tùy theo phân công của đơn vị thực tập.

Sau kì thực tập 3 tháng, các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của FPT TELECOM – một trong những công ty công nghệ, viễn thông hàng đầu Việt Nam. FPT TELECOM cũng là một trong mạng lưới hơn 60 tập đoàn, công ty đối tác ở cả trong và ngoài nước của BKACAD, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn BKACAD-ers tài năng thực tập trong thời gian học, cũng như các vị trí công việc chính thức phù hợp sau khi ra trường.

 

Hình ảnh: Sinh viên BKACAD tại văn phòng FPT TELECOM

Chúc các bạn có một kỳ thực tập ý nghĩa và học tập, trau dồi được thật nhiều kiến thức, kỹ năng năng bổ ích hỗ trợ cho công việc chính thức sau này!