Tin tức

LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO NÂNG CAO ICT DO KOICA – REMANN, BKH- BKACAD TÀI TRỢ

LỄ KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO NÂNG CAO ICT DO KOICA – REMANN, BKH- BKACAD TÀI TRỢ

22/06/2023 17:22

Tối 21/6 các bạn sinh viên tiêu biểu của khoa CNTT của các trường Đại học/ Cao đẳng - được nhận Học bổng Toàn phần khóa học CNTT vô cùng hào hứng tham dự Lễ khai giảng các lớp đào tạo nâng cao ICT, do Koica- ReMann, Bk Holding và BKACAD tài trợ .

 

Tiếp nối dự án "Thu hẹp khoảng cách số" từ năm 2017-2019, Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và REMANn tiếp tục thực hiện Dự án "Thành lập các Trung tâm giáo dục số và hỗ trợ phát triển dịch vụ CNTT tại Việt Nam" từ năm 2022-2024.

Bên cạnh đó, nhằm góp phần phát triển nguồn lực cho sinh viên, dự án cũng tài trợ các khóa đào tạo nâng cao ICT, nhằm hướng tới sự phát triển bền vững cho cộng đồng, đặt trọng tâm vào hoạt động trong lĩnh vực phát triển nguồn lực thông qua đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân tài địa phương. Với kinh nghiệm gần 20 năm đào tạo CNTT và truyền thông, BKACAD tiếp tục được lựa chọn là đơn vị triển khai đào tạo và là đại diện trao tặng các suất Học bổng toàn phần khóa học chứng chỉ quốc tế về CNTT dành cho sinh viên ưu tú khoa Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Thương mại điện tử và Hệ thống thông tin kinh tế của các Trường Đại học, Học viện và Cao Đẳng.

Lễ khai giảng diễn ra giản dị, nhưng gần gũi và ấm áp, với sự tham dự của :

- Ông Mr. Jeong Woo Seong, Giám đốc dự án IBS KOICA -REMANn

- Ông Trịnh Văn Huy, Phó Giám đốc Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD

- Cùng Giảng viên Chương trình trình Học viện Công nghệ BKACAD và hơn 50 bạn sinh viên đến từ khoa Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Thương mại điện tử và Hệ thống thông tin kinh tế của các Trường Đại học, Học viện và Cao Đẳng.

 

Ông JEONG WOO SEONG – Giám đốc Dự án của REMANn chia sẻ: “Trong sự phát triển của Hàn Quốc, nguồn nhân lực và những kiến thức về CNTT đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nên chúng tôi hy vọng rằng dự án này sẽ bồi dưỡng được ngày càng nhiều những người có chuyên môn về CNTT, từ đó có thể góp phần phát triển hơn nữa lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam”

Sau Lễ khai giảng, các bạn Sinh viên đã bước vào học buổi đầu tiên khóa học Lập trình Python và Lập trình Front-end

Cùng xem lại 1 số hình ảnh tại Lễ khai giảng và buổi học đầu tiên nhé !

 

 

Thông tin chi tiết về Chương trình Học bổng: tại đây

---------------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Đào tạo chuẩn Quốc tế - Cam kết hỗ trợ việc làm sau khoá học.

Quản trị Mạng - Quản trị hệ thống - Lập trình viên - Chuyên gia Bảo mật

Website: http://www.bkacad.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Bkacad/

Hotline: 036.779.1116

Add: P214, Nhà A17, Số 17 Tạ Quang Bửu, HN