KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO NÂNG CAO ICT DO REMANN VÀ BKACAD TÀI TRỢ

25/08/2022 10:33

Sáng 25/08, Lễ khai giảng lớp đào tạo nâng cao ICT được tổ chức bởi REMANn và BK-Holdings - BKACAD, cùng sự tham dự của gần 80 sinh viên đến từ khoa CNTT, Điện tử viễn thông của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội, đã diễn ra tại Trung tâm giáo dục số - Smart Edu Hub số 1 được đặt tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD – tầng 2, nhà A17, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tiếp nối dự án "Thu hẹp khoảng cách số" từ năm 2017-2019, Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và REMANn tiếp tục thực hiện Dự án "Thành lập các Trung tâm giáo dục số và hỗ trợ phát triển dịch vụ CNTT tại Việt Nam" từ năm 2022-2024 tại 5 địa phương, gồm: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang và Thanh Hoá.

Ngoài việc đặt các bộ máy tính miễn phí tại Smart Edu Hub để phục vụ cho những người không đủ điều kiện sử dụng máy tính và Internet có thể dễ dàng tiếp cận, dự án cũng tài trợ học bổng toàn phần các khóa đào tạo nâng cao ICT , nhằm hướng tới sự phát triển bền vững cho cộng đồng, đặt trọng tâm vào hoạt động trong lĩnh vực phát triển nguồn lực thông qua đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân tài địa phương.

Với kinh nghiệm 18 năm đào tạo CNTT và truyền thông, BKACAD cũng được lựa chọn là đơn vị triển khai đào tạo và là đại diện trao tặng các suất Học bổng toàn phần các khóa học chứng chỉ quốc tế về CNTT dành cho sinh viên ưu tú khoa Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Thương mại điện tử và Hệ thống thông tin kinh tế của các Trường Đại học, Học viện và Cao Đẳng.

Buổi khai giảng đầu tiên, sinh viên các lớp Quản trị Mạng CCNA, Lập trình Python 01-02 đã có thời gian gặp trực tiếp Giảng viên, phổ biến nội quy lớp học, thời gian học và lắng nghe về lộ trình đào tạo của khóa học.

Tất cả các bạn sinh viên đều hào hứng với cánh cửa CNTT trước mắt, hi vọng khóa học này sẽ giúp các bạn tự tin, có thể bồi đắp thêm những kiến thức hữu ích cho hướng đi của các ban trẻ đam mê công nghệ.

--------------------------------------------

Đào tạo chuẩn Quốc tế - Cam kết hỗ trợ việc làm sau khoá học.

Quản trị Mạng - Quản trị hệ thống - Lập trình viên - Chuyên gia Bảo mật.

Website: http://www.bkacad.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Bkacad/