Human of BTEC - BKACAD

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỰC HÀNH BTEC QUỐC TẾ CÔNG BỐ ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN NĂM 2023

15/08/2023

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD thông báo điểm sàn xét phương thức xét học bạ lớp 12, xét tuyển điểm thi THPT cho 04 chuyên ngành đào tạo Quốc tế của chương trình thực hành BTEC, cụ thể như sau:

HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM HỨNG CỦA SINH VIÊN BKACAD TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TEKY

06/03/2023

Là một chàng trai trẻ năng động, toàn diện khi vừa đứng trong top sinh viên có kết quả cao nhất của trường, vừa là thành viên của CLB Tình nguyện và đồng thời là giảng viên tại Học viện Công nghệ Sáng tạo TEKY. Hãy cùng Human of BKACAD tìm hiểu thêm về Nguyễn Đức Chung - Sinh viên ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống tại BKACAD này nhé!

NGUYỄN VIỆT ANH - CHÀNG SINH VIÊN NĂM CUỐI BKACAD TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN THPT HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH - LATROBE - HÀ NỘI

30/11/2022

Từng có một khoảng thời gian mông lung về công việc, định hướng tương lai, bị mọi người nhận xét là nghệ sĩ, không phù hợp với môi trường học thuật, Nguyễn Việt Anh- Chàng sinh viên năm cuối ngành Thiết kế đồ họa, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD đã bứt phá để trở thành một giáo viên Thiết kế đồ họa tại Hệ thống giáo dục Hòa Bình - LaTrobe - Hà Nội. Hãy cùng gặp gỡ Việt Anh để tìm hiểu thêm về hành trình trở thành thầy giáo của chàng trai này nhé.

HUMAN OF BKACAD: PHAN MAI DUYÊN VÀ HÀNH TRÌNH

HUMAN OF BKACAD: PHAN MAI DUYÊN VÀ HÀNH TRÌNH "KHÔNG THỂ" THÀNH "CÓ THỂ" TẠI BKACAD

29/06/2022

Phan Mai Duyên - Cô nàng sinh viên năm 3 - Sinh viên Khóa 11 ngành Lập trình viên Quốc tế và hiện đang là PHP developer của Công ty GMO đã có những chia sẻ về quá trình học tập của mình tại BKACAD: " BKACAD đã giúp mình trưởng thành hơn, hòa đồng với mọi người hơn nhờ những buổi ngoại khóa. Mình đã từng nghĩ mình chỉ là một người con gái bình thường như những người khác thì làm sao có thể học và làm được ngành lập trình khó như thế. Nhưng đối với mình BKACAD thật sự đã giúp mình nhận ra chỉ cần mình đủ nỗ lực, cố gắng và có sự tự tin thì BKACAD mãi mãi sẽ là đôi cánh giúp mình bay cao hơn trên con đường sự nghiệp.”

HOÀNG MINH TRANG - CÔ NÀNG SINH VIÊN LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ GIỜ ĐÃ TRỞ THÀNH CÁN BỘ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP CHO HỆ THỐNG BK-HOLDINGS

15/06/2022

Khi được hỏi về lợi ích khi đi làm sớm, Minh Trang chia sẻ “ Việc đi làm sớm đã giúp mình rất nhiều, mình sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và rút ra được nhiều bài học, khi đi làm mình đã gặp được rất nhiều những đồng nghiệp nhiệt tình đã giúp mình có thêm nhiều kỹ năng làm việc, và giúp mình tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho công việc sau này.”

NGUYỄN ĐÌNH NGÂN AN - KẺ THIÊN TÀI YÊU CODE VÀ CÂU CHUYỆN VỀ BKACAD

15/06/2022

“The sky is not the limit. The limit is your vision” đây có lẽ là câu nói khiến tôi và các thầy cô giáo phải sửng sốt khi lần đầu gặp anh An. Một cựu sinh viên học chuyên ngành lập trình viên quốc tế tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD - Đại học Bách Khoa Hà Nội. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về những kỷ niệm hay ho, hay những điều thú vị anh đã trải qua tại BKACAD nhé !

NGUYỄN NHẬT ANH – KỸ SƯ IT VÀ CON ĐƯỜNG THEO ĐUỔI GIẤC MƠ TẠI NHẬT BẢN

07/06/2022

Nói về hành trình theo đuổi niềm đam mê và quá trình trưởng thành tại Học viện, anh Nhật Anh chia sẻ: “BKACAD  là quãng thời gian sinh viên vui vẻ nhất mà mình luôn muốn quay lại.” Trong suốt quá trình học tập ở đây, ngoài việc học, anh thấy bản thân đã có những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn, Bên cạnh đó, anh có những kỷ niệm rất đáng nhớ với thầy cô trong quá trình học tập cũng như với bạn bè khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Đó là lý do anh thấy yêu hơn quãng thời gian học tập của mình tại BKACAD.

MAI ĐÌNH TRUNG – “SOÁI CA” ĐẰNG SAU NHỮNG ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG LUNG LINH

07/06/2022

“Mọi thứ trên đời này, có lẽ cái duyên là quan trọng nhất. Ngày xưa em cũng không hẳn là thích CNTT, nhưng em thấy đây là một ngành đang rất “hot” và sẽ ngày càng phát triển đến mãi sau này nên em đã quyết định theo học. Rồi em tìm hiểu xem chỗ nào uy tín, thời gian học nhanh, phù hợp với mình. Và thế là em đến với BKACAD. Điều em thấy thích nhất ở Học viện mình là học hoàn toàn là thực hành, không có quá nhiều giấy vở nhàm chán.” – Trung hào hứng chia sẻ.

ĐÌNH THÀNH - CHÀNG SINH VIÊN NĂM 03 KHOA CƠ KHÍ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH TỪ BỎ GIỮA CHỪNG ĐỂ THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ CNTT TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

07/06/2022

Thành chia sẻ: “ BKACAD thực sự là môi trường tốt với những người mong muốn định hướng chuyên sâu về Quản trị mạng và hệ thống. Vì đào tạo chuyên sâu về thực hành cho sinh viên nên sinh viên có hứng thú học tập hơn chứ không bị nhàm chán. Đội ngũ giảng viên ở đây thực sự chất lượng và tâm huyết như Thầy Hưng, Thầy Đức, thầy Hiệp…Các thầy luôn gần gũi giúp sinh viên hòa hợp và định hướng tốt hơn trong tương lai. Đặc biệt với việc được tham gia nhiều cuộc thi về kỹ năng như IT competition, .. hay được tham gia các buổi hội thảo về chuyên ngành mình học ngoài những buổi lên lớp, các kiến thức được củng cố và trau dồi hơn rất nhiều”.

PHẠM SƠN TÙNG VÀ CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG TẠI BKACAD

07/06/2022

Đối với bản thân thầy Tùng, BKACAD chính là hành trình nỗ lực để theo đuổi được đam mê của mình. Trước đây anh từng là sinh viên chuyên ngành Vật lý Kỹ thuật theo yêu cầu của bố mẹ. Tuy nhiên sau 2 năm học, anh phát hiện ra đây không phải đam mê của mình, nên anh đã quyết định chọn ngành mình thích và anh chưa bao giờ hối tiếc về quyết định này. Môi trường học tập thân thiện cùng những những người bạn, người thầy, đồng nghiệp đáng mến chính là những gì quý giá nhất mà anh có được Học viện.