HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD TUYỂN SINH ĐỘC LẬP 2021

24/06/2021 15:22

Nằm trong hệ thống các Học viện mạng của Chương trình học viện mạng Cisco, Học viện Công nghệ BKACAD tiền thân là Học viện mạng Cisco Bách Khoa được thành lập theo Quyết định số 4251/QĐ-ĐHBK-TTĐTSĐH do Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa HN ký ngày 05/11/2004. Đây là Chương trinh hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với Tập đoàn Cisco Systems.

Theo thời gian, với mục tiêu mở rộng đào tạo theo chuẩn Quốc tế, đào tạo kỹ năng gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, Học viện công nghệ BKACAD phát triển và có thêm hợp tác với Microsoft IT Academy, Sun Microsytems (hiện nay là Oracle), PaloAlto Networks, Pearson VUE, Prometric, Pearson BTEC… trong đào tạo, khảo thí chứng chỉ quốc tế và là một thành viên của Hệ thống BK-Holdings, ĐH Bách Khoa Hà Nội.

A. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI TUYỂN SINH:

Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh độc lập

-  Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021
  • Sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng khác trên toàn quốc.

-  Phạm vi tuyển sinh:

• Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh trên cả nước

B. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 350 SINH VIÊN VỚI 04 CHUYÊN NGÀNH QUỐC TẾ

• Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật Hệ thống Quốc tế
  • Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế
  • Chuyên gia Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh Quốc tế
  • Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế

C. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Năm học 2021 – 2022, Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh độc lập theo các hình thức như sau:

1.Hình thức tuyển sinh:

1.1, Thi tuyển: 100 chỉ tiêu

• Học viện xét tuyển thông qua kết quả bài thi “Đánh giá năng lực 2021” của trường với các thí sinh đạt 50/100 điểm
  • Link đăng ký làm bài thi: TẠI ĐÂY

1.2. Xét tuyển: 200 chỉ tiêu

- Hình thức 1: Xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia 2021: 150 chỉ tiêu

Mức điểm sàn sẽ công bố sau ngày 15/08/2021

- Hình thức 2: Xét tuyển  học bạ THPT : 50 chỉ tiêu

• Điều kiện: Tổng điểm học bạ THPT lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển bao gồm các khối A, A1, B, C, D đạt trên 20 điểm trở lên (Trường sẽ xét điểm theo thứ tự từ trên cao xuống thấp)
  • Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại: TẠI ĐÂY

1.3. Tuyển thẳng: 50 chỉ tiêu

Học viện ưu tiên tuyển thẳng các thí sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp thành phố các môn Tin, Toán, Lý, Hóa, Anh hoặc Xét tuyển thằng với thí sinh có điểm IELTS đạt 5.5

2.Thời hạn đăng ký: 05/05/2021 – 31/08/2021

Lưu ý: Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Công nghệ BKACAD sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ nguyện vọng nào đã đăng ký của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia. Sau khi nhận đăng ký, Học viện Công nghệ BKACAD sẽ xem xét, đánh giá và thông báo kết quả xét tuyển tới thí sinh. Tuy nhiên, nếu Học viện đã nhận đủ chỉ tiêu trước hạn đăng ký thì Học viện sẽ dừng tuyển sinh. Chình vì vậy, các thí sinh đăng ký sớm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.