Tin tức

BKACAD CÔNG BỐ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH CHÍNH THỨC

BKACAD CÔNG BỐ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH CHÍNH THỨC

18/08/2020 15:30

bkaca xét tuyển

 

Học viện Công nghệ BKACAD thuộc BK-Holdings là chương trình hợp tác đào tạo Quốc tế với các Tập đoàn về Công nghệ hàng đầu Thế giới như Cisco Systems (Hoa Kỳ), Microsoft (Hoa Kỳ), Pearson (Anh Quốc), Palo Alto Networks (Hoa Kỳ) và Genetic Computer School (Singapore). Chương trình được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, định hướng thực hành – thực tế theo yêu cầu của Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước và Quốc tế. Sau thời gian học, sinh viên được Học viện hỗ trợ giới thiệu thực tập (từ năm thứ hai) và việc làm (từ năm thứ ba) tại các đơn vị về Công nghệ và Kinh doanh tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.

 

1. Đối tượng và phạm vi tuyển sinh:

Đối tượng tuyển sinh:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020
 • Sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng khác trên toàn quốc.

Phạm vi tuyển sinh:

 •  Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh trên cả nước

 

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 350 sinh viên với 04 chuyên ngành Quốc tế

 • Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật Hệ thống Quốc tế: 100 chỉ tiêu
 • Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế: 100 chỉ tiêu
 • Chuyên gia Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh Quốc tế: 100 chỉ tiêu
 • Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế: 50 chỉ tiêu

 

3. Phương thức tuyển sinh

Năm học 2020 – 2021, Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh theo các hình thức như sau:

Hình thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển 100 chỉ tiêu qua bài thi đánh giá năng lực của trường với các thí sinh đạt 50/100 điểm - Link đăng ký làm bài thi: http://thihocbong.bkacad.edu.vn
 • Xét tuyển 100 chỉ tiêu qua điểm thi THPT quốc gia: Mức điểm sàn sẽ công bố sau ngày 26/09/2020 (Dự kiến 23 điểm)
 • Xét tuyển 50 chỉ tiêu học bạ THPT: Tổng điểm học bạ THPT lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển bao gồm các khối A, A1, B, C, D đạt từ 20 trở lên. - Link đăng ký xét học bạ: http://dangkyhoc.bkacad.edu.vn
 • Xét tuyển thẳng 100 chỉ tiêu: Các thí sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp thành phố các môn Tin, Toán, Lý, Hóa, Anh hoặc Xét tuyển thằng với thí sinh có điểm IELTS đạt 5.5

Thời hạn đăng ký: 01/08/2020 – 31/09/2020

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Công nghệ BKACAD sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ nguyện vọng nào đã đăng ký của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia. Sau khi nhận đăng ký, Học viện Công nghệ BKACAD sẽ xem xét, đánh giá và thông báo kết quả xét tuyển tới thí sinh. 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD?

Môi trường và phương pháp học hiện đại – Chú trọng học thực hành

Với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp đào tạo bài bản, giáo trình chuẩn Quốc tế bản quyền từ các hãng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh: Cisco Systerm, Microsoft … sinh viên Học viện Công nghệ BKACAD đã được làm quen với công việc ngay từ trên ghế nhà trường. Một lớp học tối đa 30 sinh viên giúp sinh viên tương tác nhiều hơn với giảng viên, từ đó trau dồi kỹ năng thực hành, thực tế tốt hơn.

 “Đặc sản” nhất của BKACAD đó chính là các kỳ Bảo vệ đồ án: Học viện Công nghệ BKACAD đi sâu vào dạy các môn chuyên ngành, ngoại ngữ ngay từ kỳ học đầu tiên và lược bỏ các môn Đại cương. Làm đồ án các sản phẩm thực tế sau khi kết thúc mỗi học phần. Nhà trường áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) cung cấp cho sinh viên tới 70% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Điều đó giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và có thể đi làm sớm sau 2 kỳ học.

Được hỗ trợ giới thiệu thực tập và việc làm trọn đời: là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs của học viện Công nghệ BKACAD là bệ phóng vững chắc cho sinh viên trong quá trình học cũng như tốt nghiệp. BK-Jobs thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, company tour, các buổi rèn luyện kỹ năng mềm,…nhằm kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có thể tìm được nơi thực tập ngay khi đang ngồi trên giảng đường và tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Đồng thời BK-Jobs mang đến cơ hội học tập chuyển tiếp một cách dễ dàng cho sinh viên tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Huddersfied Anh Quốc, Học viện Nhật ngữ Sakura, Đại học Vistula Ba Lan,..

BKACAD đảm bảo các quyền lợi khác cho sinh viên như: Được đăng ký Ký túc xá trường ĐH Bách Khoa HN, được làm thẻ thư viện và sử dụng thư viện Tạ Quang Bửu, , được tham gia Bảo hiểm y tế, tham gia các hoạt động Đoàn, phong trào sinh viên,..

Học viện duy nhất đào tạo đinh hướng khởi nghiệp cho sinh viên: Học viện Công nghệ BKACAD có hai không gian sáng tạo khởi nghiệp dành cho sinh viên Học viện – BKHUP - Co-working đẹp nhất Việt Nam và Lotte Start-up Office. Việc thường xuyên được tiếp xúc với các Start-up trẻ, sinh viên BKACAD thêm năng động, tự tin và nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã thành lập các nhóm thực hiện các dự án của riêng mình.

Nếu đam mê CNTT, hãy nắm bắt cơ hội và gia nhập Vườn ươm nhân tài của Học viện Công nghệ BKACAD và trở thành người đón đầu xu hướng của xã hội, tự tin về cả kỹ năng chuyên môn, khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm.

đăng ký xét tuyển BKACAD