HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM HỨNG CỦA SINH VIÊN BKACAD TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO TEKY

06/03/2023 10:51

Là một chàng trai trẻ năng động, toàn diện khi vừa đứng trong top sinh viên có kết quả cao nhất của trường, vừa là thành viên của CLB Tình nguyện và đồng thời là giảng viên tại Học viện Công nghệ Sáng tạo TEKY. Hãy cùng Human of BKACAD tìm hiểu thêm về Nguyễn Đức Chung - Sinh viên ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống tại BKACAD này nhé!

❓Chào Chung, em có thể giới thiệu qua về bản thân cũng như công việc hiện tại của mình được không?

✅Em tên là Nguyễn Đức Chung, sinh viên năm 2 ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, hiện tại em đang là giảng viên dạy lập trình tại Học viện Công nghệ Sáng tạo TEKY. TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi. Công việc của em là tham gia công tác giảng dạy cho các em học sinh cấp 1 đến cấp 3 về các môn như Lập trình và phát triển ứng dụng, Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia

Chung trong giờ dạy lập trình tại Học viện Công nghệ Sáng tạo TEKY

❓Lý do nào khiến em lựa chọn công việc giảng dạy này vậy?

✅Đầu tiên phải kể đến đam mê, em thích tìm hiểu về lĩnh vực CNTT, đó cũng là một trong những lý do em theo học tại BKACAD. Trong thời gian học tại đây các thầy cô đã truyền cảm hứng cho em qua những bài giảng trên trường. Chính vì thế cho nên em cũng muốn mang những kiến thức mình có được để chia sẻ và tiếp tục truyền cảm hứng đến cộng đồng. Ngoài ra thì công việc ở đây cũng giúp em có một mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống hàng ngày ngay từ đầu năm 2

❓Hiện tại Chung vẫn đang là sinh viên năm 2, vậy em sắp xếp thời gian làm việc như thế nào vậy?

✅Hiện tại lịch học trên trường khá dày đặc nên việc sắp xếp thời gian hợp lý trở thành một vấn đề quan trọng đối với em. Em sắp xếp công việc và thời gian học theo một lịch trình cụ thể. Ở công ty của em cũng có chế độ làm theo ca nên lúc nào không có ca học thì em sẽ đến làm việc. Việc sắp xếp thời gian biểu hợp lý còn giúp em có thể tham gia vào các hoạt động của trường.

Chung tích cực than gia các hoạt động sinh viên tại trường

❓Việc học tập tại BKACAD có giúp ích được gì cho em trong quá trình làm việc không?

✅Khá nhiều ạ, em học ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống, về bản chất ngành này phải tìm hiểu đủ về mọi lĩnh vực như lập trình, mạng, bảo mật,... Qua quá trình học tập và tự nghiên cứu tại BKACAD, bản thân em đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào công việc hiện tại cũng như có thể chia sẻ kiến thức đến cộng đồng.

Chung nhận được rất nhiều bằng khen danh giá về cả hoạt động sinh viên và học tập trong suốt quá trình học

❓Em có thể chia sẻ bí quyết thành công của bản thân mình được không?

✅Em nghĩ rằng đầu tiên cần phải đặt một mục tiêu cụ thể và rõ ràng. Tạo ra một kế hoạch chi tiết để đạt được mục tiêu và tiến hành thực hiện từng bước một. Ngoài giờ học và giờ làm, em cũng trau dồi thêm kiến thức thông qua việc đọc sách, tham gia các khóa học, buổi thuyết trình hoặc các sự kiện liên quan đến lĩnh vực mà em quan tâm. Em tin rằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ là chìa khóa để thành công. Em cũng luôn giữ tinh thần lạc quan và tự tin, và cố gắng giữ cho bản thân luôn đầy năng lượng để đối mặt với những thử thách và khó khăn.

Cảm ơn Chung vì đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc em luôn thành công với những dự định của mình trong tương lai

ĐĂNG KÝ  XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17 Bách Khoa, ĐHBKHN, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

E-mail: contact@bkacad.edu.vn