10:13 22/04/2020

Đối tượng:

Giáo trình:

Kiến thức đạt được:

Tổng quan về chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế :

Tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, chuyên ngành Lập trình máy tính là chuyên ngành học có tiếng. Hiện tại, sinh viên Học viện đã và đang làm việc, học tập tại các tập đoàn lớn trong nước như FPT, Gameloft, VNPT, Cisco Systerm,.. và các quốc gia khác như Anh, Nhật Bản, Mỹ... – những thị trường CNTT quan trọng của thế giới. Đây là kết quả của chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chú trọng đào tạo ngoại ngữ, phát triển kỹ năng mềm cùng định hướng đầu ra đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Chương trình được thiết kế theo chuẩn của của Microsoft Hoa Kỳ đồng thời tích hợp các chuẩn kiến thức của giới công nghiệp như Oracle, Cisco…Nội dung đào tạo chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD tích hợp cân bằng giữa kiến thức nền tảng với công nghệ, kỹ thuật mới: không chỉ bao gồm các kiến thức về các ngôn ngữ Lập trình đa dạng mà còn đào tạo đầy đủ về quy trình phát triển phần mềm, từ phương pháp, kỹ thuật, công nghệ trong phân tích, thiết kế, phát triển, kiểm thử, bảo trì phần mềm và quản lý dự án phần mềm cũng như các ứng dụng CNTT; cân bằng giữa lý thuyết với ứng dụng và thực hành: thời gian học lý thuyết chiếm chỉ tối đa một nửa thời gian của hầu hết các môn học.

Triển vọng nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành phần mềm có thể lựa chọn cho mình những công việc thú vị như:

• Lập trình Website, lập trình game, lập trình ứng dụng di động
  • Chuyên viên phát triển Web
  • Lập trình viên đa năng
  • Lập trình Androi, PHP, Java, .Net,…
  • Chuyên viên phát triển ứng dụng di động
  • Chuyên viên kiểm thử phần mềm (Tester)
  • Lập trình viên phát triển ứng dụng
  • Kỹ sư đảm bảo chất lượng phần mềm
  • Kỹ sư quy trình sản xuất phần mềm
  • Quản trị viên dự án phần mềm và CNTT
  • Giám đốc kỹ thuật
  • Chuyên viên phát triển ứng dụng AI về xử lý hình ảnh, âm thanh

Nền tảng kiến thức chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế

• Sinh viên có những kiến thức chuyên sâu về đa dạng ngôn ngữ lập trình như Javascrip, APS.Net, PHP,
  • Lập trình Website, lập trình game, lập trình ứng dụng di động CSS3, MySQL,..
  • Xây dựng website quy mô lớn, chuyên nghiệp
  • Xây dựng và sử dụng cơ sở dữ liệu
  • Phân tích thiết kế thông tin xây dựng trên công nghệ Java, lập trình trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi, ứng dụng Windows,..
  • Thiết kế triển khai một hệ cơ sở dữ liệu

Khóa học khác

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, thành viên thuộc hệ thống BK Holdings, Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo bài thi Đánh giá năng lực 2024 dành cho các bạn học sinh lớp 12 và các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT. Thông qua bài thi, BKACAD mong muốn mang đến cơ hội nhận học bổng toàn phần và ưu tiên xét tuyển nguyện vọng sớm vào trường cho các bạn đam mê định hướng phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Marketing, Thiết kế đồ họa. Bài thi được tổ chức thường niên tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội và tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing) là sự kết hợp linh hoạt giữa quản trị kinh doanh và ứng dụng công nghệ thông tin. Tại chuyên ngành này, sinh viên sẽ học chuyên sâu về Digital Marketing.