Chương trình cấp bằng BTEC

Chương trình cấp bằng BTEC

Việc ứng dụng CNTT vào trong Doanh Nghiệp ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, số lượng kỹ sư giỏi cả bảo mật hệ thống và an ninh mạng tại Việt Nam còn đang rất ít.

Với xu thế công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, kết hợp với sự phát triển không ngừng của các Start-up hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ, một chuyên gia hiểu chuyên sâu Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh đang cực kỳ khan hiếm nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao

Chuyên ngành cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và thực hành sâu không chỉ về ứng dụng Công nghệ mà gồm cả cách thức áp thực hiện các chiến dịch marketing online

Là một ngành học có tiếng và lâu đời nhất tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, chuyên gia Quản trị mạng máy tính luôn nằm trong TOP những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Hiện nay, Ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ yêu công nghệ. Cùng tìm hiểu xem tại sao ngành Quản trị mạng máy tính luôn luôn HOT như vậy nhé!

Hiện tại, sinh viên BKACAD đã và đang làm việc, học tập tại các tập đoàn lớn trong nước như FPT, CMC, Cisco,,.. và các quốc gia khác như Anh, Nhật Bản, Mỹ... – những thị trường CNTT quan trọng của thế giới.

“Thiết kế đồ họa” là một ngành học dạy bạn cách sắp xếp chữ, căn chỉnh hình ảnh, lựa chọn màu sắc và sáng tạo bố cục để sản phẩm đồ họa cuối cùng có một tổng thể bắt mắt và thu hút người xem nhất có thể.

Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing) là sự kết hợp linh hoạt giữa quản trị kinh doanh và ứng dụng công nghệ thông tin. Tại chuyên ngành này, sinh viên sẽ học chuyên sâu về Digital Marketing.

Xã hội phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến kéo theo nhu cầu về đội ngũ lập trình viên giỏi để tạo ra những ứng dụng, sản phẩm có tính đột phá trong mọi lĩnh vực đời sống tăng cao. Thực tế cho thấy, hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp luôn ở trong tình trạng “khát” nhân lực công nghệ thông tin (IT) và sẽ còn “khát dài. Đây là cơ hội lớn cho các sinh viên tốt nghiệp ngành IT tìm kiếm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên câu hỏi học công nghệ thông tin ở đâu uy tín và chất lượng vẫn là điều khiến nhiếu bạn học sinh trăn trở trước ngưỡng cửa đại học

Trong thời đại công nghệ số phát triển không ngừng, các công việc như: Thiết kế các hệ thống mạng an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công lạ,.. luôn cần đến các chuyên viên quản trị mạng và bảo mật hệ thống.