BKACAD ĐẾN THĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VÀ ĐẠI HỌC VIỆT HÀN

13/05/2022 14:33

Ngày 13/5/2022, Ban lãnh đạo Chương trình Học viên Công nghệ BKACAD đã có buổi đến thăm và làm việc tại Trường đại học Sư phạm kỹ thuật và trường Đại học Việt Hàn - Đà Nẵng.

Buổi gặp gỡ giữa BKACAD và BGH các trường với tinh thần kết nối, chia sẻ và tranning cho các thầy cô về bộ môn quản trị mạng cũng như việc sử dụng các tài nguyên của Cisco Academy trong đào tạo.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện đoàn công tác BKACAD đã cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu 2 trường, hai bên đều bày tỏ hi vọng sẽ có những hoạt động hợp tác cũng như chia sẻ kiến thức về Công nghệ thông tin trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

---------------------------------------------------------------------------------

Chương trình Đào tạo Giảng viên Cisco dành cho các Trường Cao đẳng, Đại học toàn quốc

Hoạt động “Nguồn nhân lực cho đổi mới sáng tạo và hệ sinh thái khởi nghiệp” (WISE) là nỗ lực chung của USAID và Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhằm mở rộng quy mô đào tạo nhân sự về Quản trị mạng tại Việt Nam. Khóa đào tạo này sẽ giúp các thầy cô trang bị kiến thức về quản trị mạng CCNA và đủ khả năng giảng dạy và truyền đạt nội dung khóa học cho sinh viên tại đơn vị công tác.

- Đối tượng: Giảng viên khoa CNTT & Điện tử viễn thông tại các trường đại học, cao đẳng

- Nội dung: khóa Quản trị mạng CCNA - chuẩn chính hãng Cisco

- Chứng chỉ được cấp sau khóa học: Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, chứng nhận giảng viên Cisco Networking Academy

- Kinh phí đào tạo: được tài trợ 100%

- Đơn vị tổ chức: USAID - BKACAD - CISCO

Giảng viên hoàn thành chương trình đào tạo Giảng viên Cisco sẽ thực hiện triển khai chương trình đào tạo Quản trị mạng CCNA cho sinh viên tại đơn vị công tác.

Chi tiết chương trình: tại đây

Liên hệ:

Hotline: 036.779.1116