NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - NGÀNH CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Khóa học và chuyên ngành

NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - NGÀNH CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - NGÀNH CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

08:00 01/01/1970
NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - NGÀNH CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Thời lượng:

Mục tiêu khóa học:

Đối tượng:

Giáo trình:

Kiến thức đạt được:

 

bkacad lập trình viên quốc tế


Thiếu nhân lực ngành IT – Câu chuyện khiến các nhà tuyển dụng đau đầu

Nhu cầu tuyển dụng ngành IT đang ở mức tăng trưởng mạnh nhất  từ trước đến nay và sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Trong khoảng 3 năm trở lại đây, số lượng việc làm được đăng tải đã gia tăng mạnh mẽ! Theo tốc độ đó, chúng ta sẽ cần đến 350,000 nhân lực trước cuối năm 2018 và ước tính 1,000,000 nhân lực năm 2020, nhưng cho đến hiện tại chỉ có khoảng 250,000 kỹ sư đang thực sự làm việc trong ngành IT.

Con số trên cho thấy, ngành lập trình chưa bao giờ “khát khao” nhân lực như hiện nay. Với các nhà tuyển dụng, đây  là câu chuyện đau đầu và nan giải nhưng lại là cơ hội lớn cho các sinh viên tốt nghiệp ngành IT tìm kiếm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn.

Tương lai nghề lập trình

Lập trình thuộc nhóm ngành cấp cao đòi hỏi phải qua đào tạo và có một quá trình học tập nghiêm túc. Chính vì thế, mức lương của một lập trình viên khá hấp dẫn dù ở quốc gia nào. Đặc biệt, khi  nguồn nhân lực luôn khan hiếm và “cuộc chiến” thu hút, giữ chân nhân tài CNTT giữa các công ty ngày càng gay gắt, một số các công ty công nghệ sẵn lòng trả mức lương cao hơn so với thị trường và cam kết tăng tới 20% lương cho các ứng viên có 2 năm kinh nghiệm đi kèm với đó là các phúc lợi ưu đãi khác. Thậm chí với các lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực “hot” như Cloud Computing, Big Data hay AI có thể dao động từ $1000 – $1500 (tùy theo năng lực và vị trí đảm nhận).              

 

 


Ảnh chụp từ Báo cáo về mức lương, phúc lợi và xu hướng ngành IT của TopDev.

Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) – Cánh cửa dẫn lối tương lai của những bạn trẻ đam mê lập trình

Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (Bachkhoa Information Technology Academy - BKACAD) là sự hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, VUE, CIMA, Aptech,… trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và triển khai Công nghệ thông tin. Chuyên gia lập trình viên Quốc tế là chương trình đào tạo thứ hai của Hệ chuyên gia Quốc tế dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT.               

Luôn đón đầu các xu thế về công nghệ, chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa giảng dạy những ngôn ngữ và công nghệ chuyên sâu như: PHP & My SQL, NET, Java, Androi, Window Phone,…giúp sinh viên khi tốt nghiệp có đầy đủ những kiến thức để bắt đầu công việc của mình.

Trong quá trình học tập tại BKACAD, sinh viên được giảng dạy với giáo trình chuẩn Quốc tế từ các Tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới; được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế với hơn 60% thời gian học là thực hành 100% thời gian học chuyên ngành trong phòng lab hiện đại; được đào tạo phát triển toàn diện với tiếng Anh chuyên ngànhcác kỹ năng mềm thông qua các câu lạc bộ Tiếng Anh, các sự kiện tổ chức thường niên tại Học viện

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs hỗ trợ thực tập và việc làm tại hơn 50 doanh nghiệp trong mạng lưới liên kết như VNPT, FPT, Viettel, CMC Telecom, Gamelft, Cốc Cốc...  

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký thi học bổng ngay hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên BKACAD – Sinh viên thế hệ mới – Thế hệ khởi nghiệp CNTT !
 

 

 

 

THI TUYỂN NGAY HÔM NAY!      


 

Thông tin chi tiết liên hệ:

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA (BKACAD)

Địa chỉ: Tầng 5, Phòng 502,  nhà D5, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội   

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn    

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad 

 

 

 

 

 

 

 

Khóa học khác

Là một ngành học có tiếng và lâu đời nhất tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên gia Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống Quốc tế luôn nằm trong TOP những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Hiện nay, Ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ yêu công nghệ. Cùng tìm hiểu xem tại sao ngành Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống Quốc tế luôn luôn HOT như vậy nhé!

Chương trình CCNP Enterprise chuẩn bị cho học viên một chứng chỉ công việc ở cấp độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ mạng hiện nay. Một trong những chứng chỉ được tôn trọng nhất trong lĩnh vực mạng, CCNP cung cấp kiến thức cốt lõi mà học viên cần, đồng thời cung cấp sự linh hoạt để học viên có thể lựa chọn một lĩnh vực chuyên sâu hơn.