Bùng nổ trong ngày hội tư vấn hướng nghiệp & tuyển sinh 2019 cùng Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)

19/03/2019 16:46

Ngày 17.03.2019, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) đã tham dự ngày hội tư vấn hướng nghiệp & tuyển sinh 2019 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tại đây, Học viện đã tư vấn cho chuyên sâu cho các bạn học sinh THPT về các ngành học, đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin – Một trong những ngành hot được nhiều bạn học sinh quan tâm nhất hiện nay.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp & tuyển sinh 2019 – Bách Khoa Openday năm nay đã thu hút được hơn 10.000 các bạn học sinh từ khắp các trường THPT tại miền Bắc đến tham dự. Là một trong những đơn vị trực thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, năm nay, Học viện tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về chuyên ngành CNTT, những thắc về nghề nghiệp tương lai, cẩm nang thi THPT hiệu quả,…

Gian hàng tư vấn BKACAD luôn trong trạng thái quá tải vì lượng học sinh THPT đăng ký nhận thông tin tuyển sinh là rất lớn

Đồng hành cùng chương trình, ngoài gian tư vấn dưới sân trường, ban tuyển sinh cùng các bạn sinh viên Học viện trực tiếp là người tổ chức, hướng dẫn các bạn học sinh tham quan và khám phá Bách Khoa. Các bạn sinh viên BKACAD còn nhiệt tình mang tới các trò chơi vui nhộn cho các bạn học sinh THPT khi tới tham dự chương trình.

Nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt thích thú của các bạn học sinh THPT với các trò chơi anh mà các bạn sinh viên BKACAD mang tới

Điều ước thú vị của các bạn học sinh THPT

Các bạn hào hứng treo điều ước của mình

Trong những năm qua, CNTT được xem là một trong những ngành hot bởi sự khan hiếm về nhân lực đạt chất lượng. Là một trong những cái nôi “ươm mầm tài năng CNTT”, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) là Học viện uy tín và luôn được những bạn có đam mê CNTT yêu thích bởi môi trường học tập đạt tiêu chuẩn Quốc tế, phòng Lab hiện đại, sinh viên được giảng dạy với giáo trình chuẩn Quốc tế từ các Tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới như Cisco Systems (Hoa Kỳ), Microsoft (Hoa Kỳ), trung tâm khảo thí Person VUE…,bằng cấp có giá trị toàn cầu. Đặc biệt Học viện luôn đề cao là chất lượng đào tạo đảm bảo đầu ra sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Với hơn 50% thời gian học thực hành thực tế, học tiếng Anh chuyên ngành từ năm đầu tiên, thời gian thực tập dài tại các doanh nghiệp trong mạng lưới BKjobs (Trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên của Học viện), sinh viên BKACAD được săn đón bởi rất nhiều các doanh nghiệp sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

Với định hướng Học viện khởi nghiệp, Học viện còn là đơn vị duy nhất có hai không gian sáng tạo khởi nghiệp dành cho sinh viên Học viện – BKHUP Co-working Space – Không gian sáng tạo được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam và Lotte Start-up. Chính vì vậy, BKACAD đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn thí sinh và phụ huynh. Với việc thường xuyên được tiếp xúc với các Start-up trẻ, sinh viên BKACAD thêm năng động, tự tin và nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng tự mình lập thành các nhóm nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp.

Cây điều ước của BKACAD thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh

Cây điều ước nặng trĩu những ước nguyện của các bạn học sinh rồi !

Bạn Minion và sinh viên BKACAD quẩy hết mình!

Các bạn học sinh thích thú chụp hình cùng bạn Minion của BKACAD

Sự hào hứng của các bạn học sinh THPT khi viết và đọc ước nguyện của mình trên Cây điều ước của BKACAD

Năm 2019, Học viên CNTT Bách Khoa (BKACAD) tuyển sinh 350 sinh viên cho 03 chuyên ngành:

- Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế - Nghề của các thủ lĩnh CNTT

- Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế - Nghề của tương lai

- Chuyên gia CNTT - Quản trị kinh doanh - Nghề của thủ lĩnh kinh doanh thời đại mới

Học sinh có thể lựa chọn một trong 03 hình thức tuyển sinh:

Thi tuyển: BKACAD tổ chức kỳ thi học bổng “Sinh viên Bách khởi nghiệp 2019” – Đây là kỳ thi 2 trong 1, vừa kiếm các học bổng giá trị, vừa xét điểm đầu vào của Học viện).

Xét tuyển: Xét học bạ THPT và điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Tuyển thẳng: Học sinh đạt giải cấp tỉnh về CNTT hoặc sinh viên các trường Đại học/Cao Đẳng có nguyện vọng học thêm chuyên ngành CNTT Quốc tế.

Vậy nên, nếu bạn là một người đam mê CNTT, hãy nắm bắt cơ hội và gia nhập vườn ươm nhân tài của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) ngay bây giờ. Trở thành sinh viên Học viện để đón đầu xu hướng của xã hội và tự tin khi tốt nghiệp. Hãy trở thành những sinh viên thông thái, chuẩn bị hành trang 03 năm để sẵn sàng cho 30 năm sự nghiệp phía trước!

Các bạn sinh viên và cán bộ Học viện CNTT Bách khoa (BKACAD)

THỜI GIAN PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH: Hồ sơ phát hành từ ngày 01/03/2019

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

- Cách 1: Thí sinh liên hệ mua và nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh: P502, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Cách 2: Liên hệ trực tiếp theo số: 024 3623 1023 hoặc 0963 399 291

CHI TIẾT THÔNG TIN: Tại đây

ĐĂNG KÝ THI HỌC BỔNG ONLINE: Tại đây

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA (BKACAD)

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, nhà D5, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Điện thoại: 024 3623 1023 - Hotline: 0963 399 291

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 15, Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0283 755 9979 - Hotline: 0918 55 46 55

Website: