Chương trình Học viện công nghệ BKACAD

bkacad highlights

Đăng ký học Đăng ký học

image regis

Dành cho sinh viên và người đi làm: Đăng ký để nhận thông tin các khóa học Chứng chỉ Quốc tế về Quản trị mạng, Quản trị hệ thống, Lập trình, Bảo mật & IOT,... tại Hệ chứng chỉ Quốc tế

Dành cho học viên và sinh viên năm 1 & 2 các Trường: Đăng ký nhận thông tin về chương trình Đào tạo của Chương trình BTEC (Anh Quốc cấp bằng).

Đăng ký học bổng Đăng ký học bổng

image scholarship

Dành cho học sinh THPT đăng ký chương trình BTEC: Đăng ký thi tuyển và xét tuyển học bổng thuộc Quỹ học bổng “Sinh viên Tài năng”.

Quỹ học bổng trị giá 3 tỷ đồng được cấp thành các suất học bổng trị giá 6.000.000 VNĐ tới 102.000.000 VNĐ cho các sinh viên theo học tại Chương trình BTEC.

image opening image opening mobile

Lịch khai giảng

Cập nhật lịch khai giảng của Hệ chứng chỉ Quốc tế các khóa học Quốc tế (3 tháng) mới nhất của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD... Xem thêm

Khóa học & chuyên ngành đào tạo

Khóa học chứng chỉ Quốc tế
icon course

Khóa học chứng chỉ Quốc tế

Các khóa học Chứng chỉ Quốc tế về Công nghệ thông tin tại BKACAD phù hơp với sinh viên,người đi làm. Được thiết kế từ cơ bản tới nâng cao, đáp ứng theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Công nghệ được cập nhật hàng năm từ các hãng.

Chuyên ngành Đào tạo Quốc tế
icon course

Chuyên ngành Đào tạo Quốc tế

  • Dành cho học sinh THPT
  • Dành cho sinh viên năm 1 & 2 các Trường Cao đẳng, Đại học

Việc làm và du học Việc làm & du học

TUYỂN GẤP GIẢNG VIÊN CNTT FULL TIME - PART TIME

BKACAD liên tục tuyển dụng và tiếp nhận các vị trí giảng viên tập sự, giảng viên chính thức giảng dạy các khóa học đào tạo tại Học viện.

BKACAD TUYỂN CHUYÊN VIÊN PR - MARKETING

Để phục vụ cho nhu cầu mở rộng hoạt động của trường, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD cần tuyển vị trí Chuyên viên PR - Marketing với mức lương hấp dẫn 12tr - 15tr.

TUYỂN GẤP GIẢNG VIÊN CISCO VÀ MICROSOFT

BKACAD tuyển gấp 05 giảng viên giảng dạy các giáo trình chuẩn của Cisco và  Microsoft như  CCNA, CCNP, MCSA,MCSE ,MCITP…

Bkacad media Bkacad media

BKACAD'ers thanh cong!

BKacad và đối tác BKacad & đối tác