Hệ đào tạo doanh nghiệp  >  Tin tức - Sự kiện

BKACAD đào tạo khóa học : “Nguồn nhân lực ứng dụng Công nghệ thông tin, nhân lực vận hành đảm bảo hệ thống” cho Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Từ ngày 6/10/2014 đến ngày 19/10/2014 Học viện CNTT Bách Khoa kết hợp cùng trường đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tổ chức triển khai 2 khóa đào tạo liên tiếp “Đào tạo Nguồn nhân lực ứng dụng Công nghệ thông tin, nhân lực vận hành đảm bảo hệ thống” cho các cán bộ CNTT của BHXH Việt Nam trên toàn quốc.

Tham gia lễ khai giảng, về phía BHXH Việt Nam có ông Đinh Trọng Húy – Phó Hiệu trưởng trường đào tạo Nghiệp vụ BHXH VN, ông Lê Anh Sơn – phó giám đốc trung tâm CNTT, đại diện Học viện CNTT Bách Khoa, thầy Hoàng Mạnh Đức – giám đốc đào tạo. Ngoài ra, có sự có mặt của đông đủ các học viên là cán bộ CNTT trong cả nước tham gia khóa học đầu tiên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Trọng Húy cho biết: “BHXH Việt Nam quyết tâm giúp đỡ các bộ ngành trong hoạt động phát triển kinh tế xã hội, là đơn vị đầu đàn trong hoạt động thực hiện chính sách cho người dân. Với việc hợp tác đào tạo cho các cán bộ phụ trách CNTT góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT nâng cao hoạt động điều hành quản lý”

Ông Đinh Trọng Húy – Phó Hiệu trưởng trường đào tạo Nghiệp vụ BHXH VN phát biểu tại lễ khai giảng

Ông Lê Anh Sơn – phó giám đốc trung tâm CNTT phát biểu tại lễ khai giảng

Ông Lê Anh Sơn – phó Giám đốc Trung tâm CNTT cũng cho biết thêm: “BHXH Việt Nam đã có nhiều năm hợp tác đào tạo cùng Học viện CNTT Bách Khoa, tuy nhiên các khóa học trước  đào tạo theo chuyên môn chuyên sâu, công việc đặc thù, cán bộ tham gia có kiến thức không đồng đều con trong khóa học này, các học viên tham gia sẽ được đào tạo kiến thức một cách tổng quan về các mảng Hệ thống, Mạng, Bảo mật và Cơ sở dữ liệu. Mặt khác, chương trình đào tạo được chia thành 2 đợt: Cơ bản và nâng cao dành cho các đối tượng cán bộ cụ thể.”

Thầy Hoàng Mạnh Đức – giám đốc đào tạo Học viện CNTT Bách Khoa phát biểu

Chương trình đào tạo “Nguồn nhân lực ứng dụng Công nghệ thông tin, nhân lực vận hành đảm bảo hệ thống”  bao gồm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao các lĩnh vực Quản trị mạng, quản trị hệ thống, Bảo mật hệ thống và cơ sở dữ liệu. Ông Hoàng Mạng Đức – giám đốc đào tạo Học viện CNTT Bách Khoa nhận xét: “Học viện CNTT Bách Khoa đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong lĩnh vực CNTT và Viễn thông, mỗi đơn vị đối tác có những yêu cầu riêng đối với các chương trình đào tạo phù hợp nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Với khóa học này, học viện cùng trung tâm CNTT – BHXH Việt Nam biên soạn giáo trình đào tạo phù hợp cùng đội ngũ giảng viên chuyên sâu từng lĩnh vực, hy vọng khóa học đem lại giá trị thiết thực cho học viên tham gia”

Kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Học viện và trao quà tặng dành cho 6 học viên xuất sắc nhất 2 đợt học cơ bản và nâng cao.

Một số hình ảnh của khóa học:

Trao quà cho học viên xuất sắc nhất khóa học

Cán bộ BHXHVN chụp lưu niệm tại lễ bế giảng


 

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg