Tin Tức  >  Tin học viện

Tại sao bạn nên có trong tay chứng chỉ CCNA?

05:05 | 31/05/2017

Với một người học tập và làm việc trong lĩnh vực CNTT thì chứng chỉ CCNA đã không còn quá xa lạ. Việc nắm giữ chứng chỉ CCNA như một điều tất yếu mà các doanh nghiệp yêu cầu. Vậy CCNA đem lại những lợi ích gì cho người học và tại sao chúng ta cần có chứng chỉ CCNA khi làm việc? BKACAD sẽ cho bạn thấy những điều thú vị khi sở hữu trong tay chứng chỉ CCNA – 1 trong 10 chứng chỉ danh giá nhất của lĩnh vực CNTT.

Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate) được cấp phát bởi Cisco Systems. Các chủ đề của CCNA bao gồm: kết nối với mạng WAN; Thực hiện an ninh mạng; Loại mạng; Phương tiện truyền thông mạng; Định tuyến và chuyển đổi các nguyên tắc cơ bản; Các mô hình TCP / IP và OSI; Địa chỉ IP; Công nghệ WAN; ….

Với CCNA, người học sẽ có được những kiến thức và kỹ năng để cài đặt, vận hành và khắc phục sự cố mạng lưới chi nhánh doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại sao lại cần học CCNA?

Chứng chỉ CCNA là một trong những chứng chỉ có giá trị nhất trong lĩnh vực CNTT. Sở hữu chứng chỉ này, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới trong con đường sự nghiệp của mình.

Sự thăng tiến trong công việc

Nắm trong tay chứng chỉ CCNA là bạn đang chứng minh cho cấp trên thấy được năng lực chuyên môn của mình. Để có được CCNA, chắc chắn người học sẽ trải qua khoảng thời gian học tập và tìm hiểu kĩ càng để sẵn sàng chuẩn bị cho kì thi chứng chỉ quốc tế. Những kiến thức mà CCNA đem lại sẽ giúp người học hình thành tư duy căn bản và có kĩ năng thực hành để sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Việc thi được chứng chỉ CCNA không phải dễ dàng. Chính vì vậy, khi bạn có trong tay chứng chỉ CCNA chính là lúc bạn đã khẳng định được vị trí và vai trò của mình. Đây chính là căn cứ để cấp trên có thể tin tưởng và giao các nhiệm vụ quan trọng cho bạn trong tương lai.

Giải quyết các vấn đề tài chính

Trở thành một chuyên gia quản trị mạng cũng là lúc bạn được phép cân nhắc cho mức lương mong muốn của mình cao hơn. Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn thì CCNA là yêu cầu cơ bản nhất đối với nhân viên của họ. Khi đã có trong tay chứng chỉ CCNA, bạn hoàn toàn có thể apply vào những công việc với mức lương cao hơn rất nhiều.

Đòn bẩy để sở hữu các chứng chỉ quốc tế cao hơn

CCNA chính là bước đệm vững chắc để bạn có thể tiến xa hơn. Sau khi đã hoàn thành chứng chỉ CCNA, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện và kiến thức chuyên môn để tiếp tục nghiên cứu và thi các chứng chỉ quốc tế cao hơn nữa. 

Lợi ích khi học CCNA tại BKACAD

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, trung tâm đào tạo CNTT. Việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín và chất lượng để học CCNA là rất quan trọng với những người đang trên con đường chinh phục chứng chỉ CCNA. Nếu bạn search “Học CCNA ở đâu?” trên Google thì một trong những câu trả lời đầu tiên bạn nhận được sẽ là BKACAD.

Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo CNTT tự tin là một trong những đơn vị đào tạo CCNA hàng đầu. Là đơn vị ủy quyền số 1 của Cisco tại Việt Nam, giáo trình và phương pháp đào tạo của BKACAD theo đúng chuẩn Quốc tế và được cập nhật liên tục với xu hướng công nghệ thế giới.

Khi trở thành học viên của BKACAD, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tại BKHUP Co-working Space đẹp nhất Việt Nam. Với định hướng đào tạo Start up, BKHUP chính là địa điểm để các thành viên BKACAD được giao lưu, trao đổi với nhiều Start up hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội khác nhau. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ học viên tại BKACAD mới có được.

Cơ sở vật chất hiện đại với thời lượng thực hành chiếm hơn 60% là một thế mạnh của BKACAD. Học tập tại BKACAD, bạn sẽ không còn lo khả năng thực hành và kiến thức chuyên môn. Bởi với thời lượng học 100% trên phòng lab, BKACAD đảm bảo học viên sẵn sàng làm được việc sau khi tốt nghiệp. Không chỉ vậy, trong quá trình đồng hành, BKACAD luôn tạo điều kiện để học viên được tiếp xúc trực tiếp với hoạt động vận hành của các công ty, tham gia Company Tour tại nhiều doanh nghiệp lớn như CMC,… và các hội thảo CNTT chuyên sâu. BKACAD giúp kết nối học viên với các doanh nghiệp, đảm bảo đầu ra và sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho học viên.

Với những lợi ích và tầm quan trọng như vậy thì không có lý do gì mà bạn không trang bị ngay cho mình chứng chỉ CCNA. Hãy để BKACAD đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục CCNA và gặt hái những thành công trong tương lai.

Các tin khác

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg