Tin Tức  >  Tin học viện

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

11:11 | 21/11/2017

Tháng 11 đến cũng là lúc Hà Nội đang dần chuyển mình sang Thu. Những cơn gió se lạnh vào mỗi buổi chiều làm dịu dần đi cái nắng oi bức của ngày hè đã dần xa. Thế nhưng, dường như bầu không khí Hà Nội lại như đang nóng dần lên. Cái nóng ấy không phải là cái nóng của nắng hè oi ả mà phải chăng đó là của sự nhiệt huyết, của lòng biết ơn và tình yêu của mỗi lứa học trò đối với các thầy cô giáo. Lễ kỷ niệm 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam.

 

 

Các bạn sinh viên Hệ chuyên gia Quốc tế cùng các cán bộ, giảng viên Học viện

Đối với các bạn sinh viên BKACAD nói riêng, tình cảm được gửi gắn qua những tờ thiếp mỏng, qua những câu chúc ân tình và nhiều thật nhiều những hoạt động ý nghĩa khác. Trước một tuần bắt đầu của buổi Lễ kỷ niệm ngày đặc biệt này, không khí chuẩn bị cũng như tình cảm của các bạn sinh viên BKACAD đối với các thầy cô đã dần lan tỏa. Những lá thiếp cứ ngày một treo nhiều hơn trên Bảng lời chúc, những tiết mục đang dần được hoàn thiện, những bài viết về những người thầy đáng kính mỗi ngày đều đặn được đăng lên và đặc biệt những tình cảm của các bạn sinh viên BKACAD trao gửi các thầy cô ngày càng nhiều thêm.

 

Những lời chúc của các bạn sinh viên được treo trên Bảng lời chúc

Năm nay, có lẽ không khí 20/11 như đặc biệt hơn bao giờ hết đó là bởi không chỉ  có sự đóng góp của các bạn sinh viên Hệ chuyên gia Quốc tế đang học tập tại Học viện mà còn có sự tham gia nhiệt tình của những bạn học viên  Hệ chứng chỉ Quốc tế. Những thử thách thú vị, những hình phạt đáng nhớ và đặc biệt những chiếc ôm ân tình, những câu chúc lắng đọng đã kéo gần hơn khoảng cách giữa các bạn học viên với những người thầy đáng mến. Một bữa tiệc nhỏ được tổ chức tại Học viện vào Thứ năm và Thứ sáu, ngày 16 & 17/11/2017, các bạn học viên Hệ chứng chỉ Quốc tế cùng với những người thầy của mình đã có những phút giây ngập tràn niềm vui và ấm áp tình thầy trò đáng quý.

Các bạn sinh viên Hệ chứng chỉ Quốc tế cùng với giảng viên Học viện 

Hòa cùng không khí của ngày Lễ đặc biệt này, Sáng ngày 20/11/2017, Học viện CNTT Bách Khoa đã tổ chức buổi Meeting tri ân các thầy cô giáo đang công tác và giảng dạy tại Học viện. Buổi lễ có sự tham gia của các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Học viện và các bạn sinh viên BKACAD Hệ chuyên gia Quốc tế. Không khí buổi Meeting diễn ra trang trọng nhưng không kém phầm sôi động, và ấm áp tình trò. Với những lời chia sẻ chân tình của các thầy cô giáo, những câu chúc ý nghĩa từ các bạn sinh viên, những tiết mục văn nghệ đầy lắng đọng và những trò chơi thú vị đã hâm nóng hơn bầu không khí của ngày Lễ đặc biệt nhất trong năm – Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Các bạn sinh viên chào đón thầy cô đến dự với buổi Lễ meeting kỷ niệm ngày 20-11

 

Tiết mục văn nghệ các bạn sinh viên gửi tặng các thầy cô giáo

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến tất cả các thầy cô đang giảng dạy tại BKACAD nói riêng và những thầy cô giáo trên khắp cả nước nói chung - những người “ nhóm lửa, giữ lửa, và truyền lửa” trên con đường tri thức.

 

Các tin khác

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg