Tin Tức  >  Tin học viện

Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) tham dự hội thảo

01:04 | 03/01/2018

 Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên nói chung và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên nói riêng, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Đại Nam kết hợp cùng Học viện CNTT Bách Khoa BKACAD tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp: “Nhân lực IT trong kỉ nguyên cách mạng công nghệ 4.0” cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin vào ngày 27/12/2017 tại Phòng 202 Trường Đại học Đại Nam, cơ sở Phú Lãm, Hà Đông. Chương trình giúp các em sinh viên chia sẻ những khó khăn trong học tập, đồng thời được nghe chia sẻ của các đơn vị tuyển dụng trong công tác tuyển dụng; để qua đó định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên CNTT sắp ra trường có sự chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp của mình trong tương lai. 

 

 
Đến dự buổi tọa đàm có sự tham dự của TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng khoa Công nghệ thông tin, cùng toàn thể các thầy cô  và các bạn sinh viên trong Khoa. 
 
Tại hội thảo, TS. Lương Cao Đông đã có những chia sẻ đầy tâm huyết, nhắn nhủ tới những sinh viên của khoa CNTT, khuyến khích các em cần nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình trau dồi kiến thức cho bản thân trong những năm học đại học để đến khi ra trường, các em có thể đạt được những ước mơ, những hoài bão, cống hiến sức trẻ, năng lực và trí tuệ của mình cho xã hội. 
 
“Với khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Đại Nam, vấn đề việc làm cho sinh viên ra trường là một mục tiêu quan trọng trong định hướng đào tạo của khoa CNTT nói riêng và nhà trường nói chung. Đặc biệt trong kỉ nguyên cách mạng 4.0, một kỉ nguyên số, một kỉ nguyên đầy cơ hội nhưng cũng đầy thách thức cho ngành CNTT. Chính vì vậy việc định hướng nghề nghiệp thực sự trở thành một trong những quan tâm hàng đầu trong công tác đào tạo của khoa nói riêng và của trường ĐH Đại Nam nói chung”, Thầy Đông chia sẻ.
 
 
Để giúp sinh viên hiểu rõ hơn về khái niệm, đặc điểm và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong kỷ nguyên cách mạng 4.0, thầy Nguyễn Thế Đức - giảng viên tại Học viện CNTT Bách Khoa đã có những chia sẻ thiết thực về lộ trình học tập trong ngành Quản trị mạng, để qua đó định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên CNTT sắp ra trường có sự chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp của mình trong tương lai.
 
 
 
Hoàng Mạnh Tiến – Sinh viên ngành CNTT 0801 bày tỏ: “Chương trình hội thảo này thực sự ý nghĩa và cần thiết đối với chúng em. Nhiều kiến thức thực tiễn không hề có trong sách vở hay tài liệu tìm kiếm trên mạng và thực sự hữu dụng đối với học tập và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp. Trong ngưỡng thời gian sắp ra trường, chúng em được Nhà trường tạo cơ hội tham gia hội thảo, được cung cấp những kiến thức hữu ích làm hành trang vững tin trong bước đường đi tương lai. Chúng em cảm thấy thêm tin tưởng vào sự quan tâm của thầy cô, Nhà trường và thêm tin yêu vào ngành học mà mình đã chọn”.
 
 
 

Các tin khác

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg