Tin Tức  >  Tin học viện

Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) – Học viên đầu tiên được Cisco Systems ủy quyền triển khai chương trình CCNA CyberSecurity Operations.

01:04 | 28/01/2018

Ngày 27/01/2018, trong không gian của BKHUP Coworking Space, Tầng 3, Nhà A17, Tạ Quang Bửu, Học viện CNTT Bách Khoa đã kết hợp cùng Cisco Việt Nam tổ chức chương trình Hội thảo “An toàn thông tin trong kỷ nguyên chuyển đổi số”. Chương trình là dịp để các khách mời có cái nhìn toàn diện về thực trạng an toàn thông tin tại Việt Nam, nguy cơ và rủi ro mất an toàn thông tin trong sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Đồng thời đến tham gia với chương trình, khách mời còn được gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật, an ninh mạng từ đó cùng thảo luận để tìm ra phương hướng chung tay vì một không gian mạng an toàn hơn.

 

Trong chương trình hội thảo, Ông Nguyễn Đức Trung – Kỹ sư hệ thống khối Chính phủ Công ty Cisco Systems Việt Nam đã có những chia sẻ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về tình hình an ninh mạng tại Việt Nam, những việc cấp thiết trong vấn đề bảo mật thông tin của các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. 

 


Tham gia cùng hội thảo là sự chia sẻ của 2 đại diện đến từ các doanh nghiệp, là chuyên gia trong lĩnh vực an toàn thông tin

 Ông Trần Toàn Thắng - Senior Partner Systems Engineer tại Dell EMC, với trên 24 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành công nghệ thông tin, trên 20 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu, tham gia tư vấn triển khai nhiều giải pháp bảo mật phức tạp cho rất nhiều ngân hàng, tập đoàn, tổng công ty lớn trên cả nước với kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân đã cho chúng ta có một cái nhìn thực tế về vấn đề bảo mật đang được triển khai như thế nào tại các doanh nghiệp.


Cùng với đó, ông Lê Tuấn Điệp, công ty hệ thống thông tin FIS đã cùng trao đổi với các khách mời về kinh nghiệm triển khai các dự án an toàn thông tin


Song song với hoạt động đối thoại, trao đổi cùng các chuyên gia, chương trình còn kết hợp triển khai, cung cấp thông tin về khóa học CCNA Cyber Security Operations. Học viện CNTT Bách Khoa là học viên đầu tiên được Cisco Systems ủy quyền đào tạo CCNA Cyber Security Operations tại Việt Nam

Khóa học cung cấp cho các học viên các kiến thức để có thể phân tích các mối đe dọa về an ninh mạng, từ đó thiết lập các phương án nhằm ứng phó và quản lý các sự cố an ninh. Với nội dung đa dạng, phong phú cùng cách học tập có sự tương tác cao với các video, trò chơi, học viên được trải nghiệm môi trường ảo với các kịch bản đe dọa an ninh phi thực tế trên thế giới, giúp kích thích học tập, tăng cường tư duy cũng như luyện tập các kỹ năng trong việc phân tích, giám sát và giải quyết các sự cố an ninh mạng.


Đặc biệt, chương trình đã tìm ra được vị khách mời may mắn nhất để sở hữu chiếc smartwatch Samsung Gear Fit 2 trị giá 3.970.000 đồng.


Hội thảo “An toàn thông tin trong kỷ nguyên chuyển đổi số” diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hài lòng của tất cả các khách mời đến tham gia chương trình. Đây cũng chính là động lực để Học viện CNTT Bách Khoa triển khai thêm nhiều chương trình hơn nữa trong thời gian tới, mang lại những kiến thức, những thông tin bổ ích cho các học viên.

 

 

Các tin khác

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg