Tin Tức  >  Tin học viện

“HỌC CCNP - HỌC PHÍ CCNA”

06:10 | 03/06/2015

Nằm trong CT Học Bổng Hè BKACAD 2015, Học viện CNTT Bách Khoa triển khai Chương trình : “Học CCNP - Học phí CCNA” với mức Học phí chỉ 10,400,000.

Hiện nay, khi Công nghệ thông tin đang thay đổi toàn bộ bộ mặt của hầu hết các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực thì nhu cầu của thị trường lao động về ngành Quản trị mạng cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khi những Chuyên viên quản trị mạng chưa đáp ứng được yêu cầu từ các Doanh nghiệp vừa và lớn hoặc rất lớn hay hệ thống các ngân hàng, sàn giao dịch chứng khoán, nhà cung cấp dịch vụ ISP, … thì cũng là lúc nhu cầu về các Chuyên gia Quản trị mạng – người có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu từ triển khai hạ tầng mạng phức tạp, quản trị, bảo trì, và gỡ rối mạng doanh nghiệp - là rất lớn.

Chính vì vậy, như một quá trình tất yếu của các bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Quản trị mạng cũng như muốn nâng cao cơ hội về công việc và thăng tiến trong nghề nghiệp, sau khi sở hữu chứng chỉ CCNA (Chuyên viên quản trị mạng quốc tế của Cisco), việc có được chứng chỉ CCNP (Chuyên gia quản trị mạng quốc tế) và xa hơn nữa là CCIE (Chuyên gia cao cấp quản trị mạng quốc tế - Tiến sĩ Cisco) là vô cùng cần thiết.

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên cũng như các kĩ sự mạng Việt Nam được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Quản trị mạng, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) triển khai Chương trình “Học CCNP- Học phí CCNA”
 

Với quá trình gắn bó 10 năm cùng Chương trình đào tạo mạng của Cisco System, cũng như với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo được đảm bảo từ đội ngũ giáo viên giỏi theo chuẩn của Cisco và có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế; Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) là Học viện DUY NHẤT được Cisco System ủy quyền đào tạo CCNP chính hãng tại Việt Nam.

Với lợi thế là Học viện ủy quyền đào tạo của Cisco tại Việt Nam, khi học tại BKACAD, Học viên có thể truy cập vào hệ thống tài nguyên của Cisco qua hệ thống E-learning để khai thác tài nguyên của Cisco phục vụ cho việc học và nghiên cứu suốt đời. Ngoài ra, Học viên cũng được thực hành trên các thiết bị phòng Lab thật tại BKACAD. BKACAD cũng là học viện luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất về khóa học và kĩ thuật giảng dạy từ chính hãng Cisco System. (Tham khảo thêm về Giảng viên BKACAD tham dự Hội nghị giảng viên của Cisco tại đây)

Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được cấp:

1. Chứng nhận hoàn thành khóa học CCNP do Học viện CNTT Bách Khoa cấp.

2. Chứng chỉ CCNP (Chuyên gia quản trị mạng quốc tế) do Cisco System cấp (Khi Học viên đăng kí thi chứng chỉ tại các Trung tâm khảo thí quốc tế. Hiện nay, BKACAD đã và đang liên kết với VUE trong việc tổ chức thi cấp Chứng chỉ quốc tế cho Học viên ngay tại BKACAD).

Để có được thông tin chi tiết về nội dung khóa CCNP Routing and Switching , các bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Mọi thông tin xin liên hệ:

Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)

Địa chỉ: Tầng 1 & 5, Nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/Bkacad

Các tin khác

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg