Hệ đào tạo Chuyên gia (2 và 3 năm)  >  Thông tin tuyển sinh

Bạn quan tâm đến chương trình học nào?

  • Quản trị mạng và bảo mật
  • Lập trình viên quốc tế
Ajax Loader

NỘP HỒ SƠ SỚM – GIỮ VỊ TRÍ VÀO HỌC VIỆN CNTT BÁCH KHOA (BKACAD)

 

Học bổng “Sinh viên Bách Khoa khởi nghiệp 2019” - chương trình học bổng tài năng của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) dành cho các học sinh THPT đam mê công nghệ thông tin với mục đích là cầu nối đưa các tài năng trẻ từ ghế nhà trường tới môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, khơi dậy niềm đam mê công nghệ và tìm ra nhiều cá nhân xuất sắc nhận được những suất học bổng giá trị tại Học viện.Vừa qua, kỳ thi học bổng Sinh viên Bách Khoa khởi nghiệp 2019 đã đi được một nửa chặng đường khi liên tiếp tổ chức các kỳ thi tại các trường THPT tại Hà Nội như THPT Việt Nam – Ba Lan, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Nguyễn Trãi,… và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, kỳ thi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các bạn học sinh, BGH nhà trường cũng như các bậc phụ huynh. Không ít bạn đã nhận được suất học bổng trị giá đến 15.000.000đ và trở thành sinh viên Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD).


NỘP HỒ SƠ SỚM KHI ĐÃ NHẬN KẾT QUẢ THI

Học bổng “Sinh viên Bách Khoa khởi nghiệp 2019” là cơ hội để các bạn học sinh THPT yêu thích CNTT giành lấy các suất học bổng giá trị lên tới 85.000.000đ, hơn nữa kết quả của kỳ thi cũng là cơ sở để xét tuyển đầu vào của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hầu hết các bạn tham gia kỳ thi đợt 1 đã được gửi giấy báo kết quả thi về các trường THPT. Chính vì vậy, các bạn học sinh yêu thích CNTT đã nhận được kết quả thi và đủ điều kiện nhập học, hãy nhanh đến Học viện mua hồ sơ, hoàn thiện và nộp hồ sơ sớm để giữ vị trí chắc chắn vào trường Top về CNTT – Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD).


GIẢM ÁP LỰC KỲ THI THPT QUỐC GIA KHI ĐÃ NỘP HỒ SƠ VÀO HỌC VIỆN

Kết quả kỳ thi “Học bổng Sinh viên Bách Khoa khởi nghiệp 2018” hoàn toàn độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Vì thế, sau khi hoàn thiện và nộp hố sơ vào Học viện, áp lực về kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được giảm bớt bởi các bạn đã có thể giữ cho mình một vị trí vào Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD). Trở thành sinh viên BKACAD các bạn sẽ được đào tạo trong lĩnh vực CNTT theo chương trình chuẩn Quốc tế, hiện đại, chuyên nghiệp, từ đó Học viện mong muốn giúp các bạn học sinh theo đuổi thành công con đường CNTT mà các bạn đã chọn.

Với nhiều điều kiện hấp dẫn như vậy, các bạn học sinh THPT đã tham gia thi học bổng còn chần chờ gì,  hãy nhanh đến văn phòng Học viện Tầng 5, phòng 502, nhà D5, Đại Học Bách khoa Hà Nội để mua hồ sơ ứng tuyển vào Học viện. Còn đối với các bạn chưa có cơ hội được tham gia cũng hãy đăng ký tham gia thi để có cơ hội đạt được suất học bổng giá trị và trở thành sinh viên Bách Khoa.

➡Thi học bổng xem tại: http://thituyen.bkacad.edu.vn/

➡ Đăng ký ngay để được ghi danh sớm nhất: http://dangkyhoc.bkacad.edu.vn/

Thời gian không còn nhiều nữa, nếu thực sự yêu thích CNTT và muốn trở thành những người đón đầu xu hướng CNTT thời đại Công nghiệp 4.0 – xu hướng sẽ thay đổi bộ mặt thế giới trong tương lai thì hãy tìm hiểu và tham dự kỳ thi để trở thành sinh viên Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD).


Thông tin chi tiết liên hệ:

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA (BKACAD)

Địa chỉ: Tầng 5, Phòng 502,  nhà D5, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội   

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg