Hệ đào tạo Chuyên gia (2 và 3 năm)  >  Thông tin tuyển sinh

Bạn quan tâm đến chương trình học nào?

  • Quản trị mạng và bảo mật
  • Lập trình viên quốc tế
Ajax Loader

HỌC VIỆN CNTT BÁCH KHOA TUYỂN SINH 2019 - XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT LỚP 12

 

NHÂN ĐÔI CƠ HỘI VÀO TRƯỜNG TOP CNTT?

Năm 2019, Bộ GD-ĐT tiếp tục triển khai hình thức thi trắc nghiệm các môn (ngoại trừ môn văn) đối với kỳ thi THPT quốc gia vì thế sau khi kết thúc kỳ thi, các thi sinh đã có thể tính được điểm của mình một cách tương đối. Dù chưa biết điểm sàn các trường nhưng theo dự đoán điểm sàn năm nay cũng sẽ gần với mức điểm năm ngoái. Và một điều chắc chắn là các trường CNTT mức điểm sàn sẽ vẫn cao vì là ngành hot.

Nhằm giúp các bạn có thể giảm nguy cơ cạnh tranh với các thí sinh khác bằng điểm thi THPT Quốc gia, thêm cơ hội học trường Top về CNTT, Học viện CNTT Bách Khoa áp dụng hình thức xét tuyển bằng Học bạ THPT lớp 12. Đây được xem là cơ hội thứ hai cho các thí sinh chưa đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia để tiếp tục theo đuổi ước mơ CNTT của mình.    

     

 Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)  xét tuyển học bạ THPT lớp 12

Với vị thể là một trong những đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu tại Việt Nam, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) được đánh giá nổi bật bởi chương trình đào tạo tập trung vào thực hành thực tiễn, ươm tạo và định hướng khởi nghiệp. Học viện sở hữu những phòng Lab hiện đại và đặc biệt là Học viện duy nhất có 02 không gian sáng tạo khởi nghiệp dành cho sinh viên Học viện: BKHUP Co-working Space – Không gian sáng tạo được đánh giá là đẹp nhất Việt Nam và Lotte Start-up. Bên cạnh đó tại Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD), sinh viên được giảng dạy với giáo trình chuẩn Quốc tế từ các Tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới như Cisco Systems (Hoa Kỳ), Microsoft (Hoa Kỳ), Hội đồng Bảo mật – EC – Council (Hoa Kỳ), VUE, …, 100% thời gian học tại Học viện sẽ được học trong các phòng Lab tiêu chuẩn được trang bị các thiết bị thực tế chuyên biệt với hơn 50% thời gian học thực hành thực tế, mỗi sinh viên được trang bị 01 máy tính cấu hình cao. Trở thành sinh viên Học viện thực sự là bước đi đúng đắn để trở thành Chuyên gia trong lĩnh vực CNTT trong tương lai, với khả năng của mình hầu hết sinh viên của Học viện đã có thể đi thực tập hưởng lương, thậm chí là đi làm ngay khi học được 1,5 năm.

XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT NHƯ THẾ NÀO?

Xét tuyển học bạ không hạn chế về số năm tốt nghiệp THPT, rộng mở cánh cửa cho cả những thí sinh tự do có nguyện vọng học tại BKACAD. Ngoài ra, Học viện đã xây dựng trang xét tuyển học bạ online để tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa có thể đăng ký và trở thành sinh viên Học viện.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Học bạ THPT online đăng ký tại:  

     

Điều kiện xét tuyển học bạ : Điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển (bao gồm các khối A, A1, B, C, D) đạt từ 18 trở lên.

 

Thời hạn đăng ký: 01/06 /2019 – 25/8/2019

Sau khi nhận hồ sơ, trong thời hạn không quá 04 ngày Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) sẽ xem xét, đánh giá và thông báo kết quả xét tuyển cho thí sinh.

Hồ sơ bao gồm:

1. Giấy đăng ký theo học (1 bản): In ra TẠI ĐÂY và điền đầy đủ thông tin

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (2 bản)

3. Bản sao công chứng giấy khai sinh (2 bản)

4. Bản sao giấy chứng nhận TN tạm thời hoặc bằng TN THPT (2 bản)

5. Bản sao công chứng học bạ THPT (2 bản)

Địa chỉ nộp hồ sơ: Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học tại Văn phòng tuyển sinh Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) hoặc chuyển phát qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng 502, tầng 5 nhà D5, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY BÂY GIỜ?

Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT của Học viện là từ 01/06 /2019 – 25/8/2019, tuy nhiên Học viện sẽ dừng xét tuyển khi tuyển sinh đủ 100 chỉ tiêu. Do đó, các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm sẽ có nhiều cơ hội hơn để trở thành sinh viên của Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây chính là lí do mà các thí sinh cần đăng ký xét tuyển học bạ THPT ngay hôm nay.

       

  Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội   

 

Đăng ký xét tuyển vào Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ nguyện vọng nào của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia.

 

XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!      

 


 

Thông tin chi tiết liên hệ:

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA (BKACAD)

Địa chỉ: Tầng 5, Phòng 502,  nhà D5, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội   

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn    

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad 

 

 

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg