Tin Tức  >  Sự kiện

HỘI THẢO "CCNA 7.0 - NHỮNG THAY ĐỔI TRONG HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ MỚI CỦA CISCO SYSTEM"

12:09 | 02/12/2019

Sáng ngày 30/11, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) phối hợp cùng Cisco Việt Nam tổ chức Hội thảo “CCNA7.0 VÀ NHỮNG THAY ĐỔI TRONG HỆ THỐNG CẤP CHỨNG CHỈ MỚI CỦA CISCO SYSTEMS”

 

Hội thảo đã thu hút đông đảo người quan tâm, trong đó có sự góp mặt của các khách mời đến từ các trường Đại học, đại diện Cisco Việt Nam, các doanh nghiệp lớn trong ngành CNTT, các bạn sinh viên, cá nhân đang học tập và làm việc trong lĩnh vực CNTT trên địa bàn Hà Nội và các thành phố lân cận.

Có thể thấy, Hệ thống chứng chỉ Cisco đã và đang là tiêu chuẩn đánh giá nhân sự, doanh nghiệp trên toàn thế giới về lĩnh vực máy tính, bảo mật, và đang trở thành xu hướng mới nhất, được ví như tấm hộ chiếu của dân IT chuyên nghiệp.

24/02/2020 sẽ là ngày cuối cùng Cisco sử dụng hệ thống chứng chỉ cũ, thay vào đó là những điểm mới mang đến nhiều mong đợi của cộng đồng mạng máy tính. 

Chứng chỉ CCNA (viết tắt của cụm từ Cisco Certified Network Associate) là một trong những chứng chỉ được dân CNTT mong muốn được học và nắm giữ nhiều nhất, bởi CCNA là nền tảng kiến thức để tiếp nhận công nghệ; kĩ năng cài đặt, vận hành của nó rất phù hợp với đa số doanh nghiệp hiện nay. 


---- Thầy Trần Hoàng Bách – giảng viên học viện CNTT Bách Khoa chia sẻ những điểm thay đổi trong kỳ thi chứng chỉ CCNA 7.0 ----


Với mong muốn thêm nhiều học viên Việt Nam “chinh phục” được chứng chỉ Cisco CCNA đồng thời cung cấp những thông tin về sự thay đổi mới nhất trong hệ thống chứng chỉ này, đại diện Cisco Việt Nam chia sẻ: “Không có yêu cầu bắt buôc nào cho việc thi chứng chỉ CCNA mới. Đây là chứng chỉ cơ bản và đầu tiên để bắt đầu chinh phục những chứng chỉ cao cấp hơn của CISCO, cho nên các bạn hoàn toàn có thể tuỳ vào định hướng của bản thân, mà lựa chọn CCNA version 6 hay CCNA version 7 ”


-------- Bà Trần Thị Thanh Nga – Quản lý học viện mạng Cisco Việt Nam chia sẻ về sự thay đổi chứng chỉ trong hệ thống Cisco Systems -----


Thạc Sỹ Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) cũng khẳng định : “Chứng chỉ CCNA là một trong những chứng chỉ có giá trị nhất trong lĩnh vực CNTT, sở hữu chứng chỉ này, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới trong con đường sự nghiệp của mình”



------- Thạc sỹ Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám độc Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) -----------


Đến với hội thảo còn có sự góp mặt của đại diện công ty cổ phần viễn thông FPT, chị Nguyễn Thi Vân Anh – phụ trách Tuyển dụng khối Công nghệ chia sẻ : “FPT hiện có rất nhiều ban ngành, bộ phận, mà các kỹ sư hầu hết đều cần có chứng chỉ CCNA. CCNA chính là bước đệm vững chắc để các bạn có thể tiến xa hơn. Với sự thay đổi mới lần này, FPT hi vọng sẽ các bạn học viên sẽ chắc thêm về lý thuyết, giỏi hơn về thực hành để có thể “chiến đấu” trước những cơn lốc công nghệ mới”



---– Phụ trách Tuyển dụng công ty Cổ phần Viễn thông FPT chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp khi nắm trong tay chứng chỉ CCNA ----




Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc xung quanh chứng chỉ CCNA 7.0 được đặt ra cho các diễn giả trong phần thảo luận bàn tròn.







Bên cạnh đó, ngoài những sự thay đổi, học viện CNTT Bách Khoa còn gửi lời cảm ơn tới các học viên và các bạn yêu CNTT bằng những món quà có giá trị trong phần Bốc thăm may mắn.

---- Chiếc TV 49 inch đã thuộc về học viên may mắn nhất của Học viện CNTT BKACAD---


---- Phần quà Học bổng Toàn phần khoá học CCNA 7.0 đã thuộc về một bạn nữ trường ĐH Mật Mã---

---- Hai chiếc vòng tay Miband 3 thuộc về 2 bạn sinh viên CNTT ----



Hội thảo "CCNA 7.0 - NHỮNG THAY ĐỔI TRONG HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ MỚI CỦA CISCO SYSTEM" không chỉ mang tới nhiều thông tin bổ ích cho những ai quan tâm đến CNTT mà còn giúp các bạn định hướng được con đường tương lai của mình.


Các tin khác

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg