Hệ đào tạo chứng chỉ quốc tế  >  Hỏi đáp

Chương trình SCSA

1.    Giới thiệu về SUN Microsystems
SUN MICROSYSTEMS được thành lập từ năm 1982, hiện là tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin, đặc biệt là các giải pháp trên mạng Internet. Sản phẩm của Sun được ứng dụng trên khắp thế giới, trong các lĩnh vực quản lý, thương mại điện tử, dịch vụ tài chính, tiếp cận các công nghệ mới về Telecommunications, Wireless, Digital Media…

2.    Hệ thống chứng chỉ của công nghệ Sun Solaris:
-    Môi trường hệ điều hành Solaris là nền tảng của những công ty hàng đầu trên thế giới. Có độ ổn định cao, an toàn và tính chịu lỗi cao, hệ điều hành Solaris đáp ứng được nhu cầu hiện tại và bắt kịp nhưng sản phẩm mới trong tương lai. Các khóa học về hệ điều hành Solaris của Sun Microsystems mang lại cho bạn kiến thức và kỹ năng làm việc, tạo nền tảng hiện tại và tương lai của bạn trong thế giới của máy chủ Unix chuyên nghiệp, của mạng Intranet/Internet và các dịch vụ định hướng trên mạng.
-    Hệ thống chứng chỉ:

3.    BKACAD triển khai đào tạo các khóa học nào?
Ngoài các khóa học theo chuẩn của SUN, BKACAD còn triển khai các khóa học luyện thi chứng chỉ:
-    Khóa luyện thi chứng chỉ SCSA dành cho SV năm thứ 4 các ngành CNTT, các nhà quản trị hệ thống muốn chuẩn hóa kiến thức căn bản hoặc muốn thi lấy chứng chỉ quốc tế SCSA.
-    Khóa luyện thi chứng chỉ SCJP dành cho SV năm thứ 4 các ngành CNTT, các lập trình viên đã đi làm, muốn hệ thống hóa kiến thức căn bản hoặc muốn thi lấy chứng chỉ quốc tế SCJP.

4.    Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng gì?
-    Hoàn thành các khóa học về Hệ điều hành Solaris của Sun, học viên có thể:
    Xây dựng các kỹ năng cốt lõi và cao cấp nhờ công nghệ đào tạo của Sun, hãng sáng tạo ra công nghệ Solaris.
    Đạt được trình độ chuyên môn từ các giảng viên có bằng cấp, có khả năng giải quyết và sửa chữa các sự cố kỹ thuật phức tạp và khó khăn, giảm thiểu thời gian quản lý.
    Xây dựng các kỹ năng cần thiết để thiết lập các cấp độ trung tâm quản lý dữ liệu có thể dự báo hoạt động của công ty thông qua các cổng thực và ảo của mọi hệ thống.

5.    Việc thi lấy chứng chỉ quốc tế của SUN thực hiện như thế nào?
Thông qua trung tâm khảo thí quốc tế Prometric tại BKACAD. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và đủ điều kiện tham dự thi chứng chỉ quốc tế.

6.    Đối tượng có thể tham dự khóa học?
Sinh viên có kiến thức cơ bản về hệ điều hành, những người quản trị hệ thống muốn nắm bắt các hệ thống Unix nói chung, những người quản trị hệ thống muốn chuyển hướng và nâng cao kỹ năng làm việc với hệ điều hành Solaris.

7.    Điều kiện cần phải có khi tham dự khóa học?

-    Có kiến thức cơ bản về toán học và số học.

-    Tiếng Anh căn bản.

-    Có kiến thức cơ bản về máy tính và mạng internet.

8.    Không giỏi tiếng Anh thì có học được không?
-    Giáo trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, tuy nhiên, giảng viên người Việt có thể giúp học viên tiếp thu đầy đủ kiến thức thông qua phương pháp giảng dạy tiên tiến. Cách thức tương tác trong lớp học giữa giảng viên-học viên và học viên-học viên cũng sẽ giúp hạn chế điểm yếu tiếng Anh của từng học viên.
-    Hơn nữa, sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có đủ tự tin rằng khả năng đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành sẽ được nâng lên đáng kể.

9.     Học xong thì làm được những việc gì? Và ở những Công ty như thế nào?
Sau khi hoàn thành các khóa học về Solaris, học viên hoàn toàn đủ khả năng để thi lấy chứng chỉ quốc tế, đồng thời, có thể trở thành các chuyên viên quản trị hệ thống Solaris tại các doanh nghiệp lớn. Một ví dụ tiêu biểu: Tất cả các doanh nghiệp viễn thông lớn của Việt Nam đều sử dụng hệ thống Solaris.

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg