Hệ đào tạo chứng chỉ quốc tế  >  Hỏi đáp

Chương trình MOS

1.    Khoá học Microsoft Office trang bị cho học viên những kiến thức gì?
Khóa học này đem lại cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất về tin học văn phòng. Với đa số thời lượng của giáo trình là những bài tập tình huống sát với công việc thực tế của một nhân viên văn phòng. Sau khoá học, học viên sẽ phát triển được những kĩ năng cần thiết: Thành thạo các thao tác xử lý văn bản với Word, thực hiện xử lý nhanh gọn các vấn đề liên quan đến bảng tính kế toán, lập các báo cáo về kế toán với Excel, thiết kế trình chiếu, sử dụng Outlook để gửi và nhận Mail, khai thác tài nguyên  Internet một cách hiệu quả nhất, cài đặt các phần mềm, các thao tác và cách khắc phục  một số sự cố trên Windows để có thể làm chủ được PC.

2.    Kết quả học tập và đánh giá trình độ của học viên được quản lý như thế nào?
Chương trình Microsoft Office lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy tại Học viện CNTT Bách Khoa đã được đăng ký bản quyền của Microsoft, do đó các học viên đăng ký các khóa đào tạo tại Học viện CNTT Bách Khoa sẽ được cấp username và password truy cập vào server tại Mỹ để thực hiện việc đọc giáo trình online.

3.     Tôi là sinh viên chuyên ngành kinh tế, liệu tôi có khả năng tham gia khóa học tin học văn phòng ở BKACAD hay không?
Khóa học tin học văn phòng tại BKACAD là chương trình học theo chuẩn của Microsoft, học viên sẽ được tiếp cận với nhưng kiến thức cơ bản về tin học văn phòng. Vì vậy, học viên chỉ cần có kiến thức cơ bản về máy tính có thể tham gia khóa học.
Ngoài ra, trong trường hợp của bạn là sinh viên chuyên ngành kinh tế, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Office Exel: sử dụng thành thạo các hàm giúp cho việc tính toán dữ liệu trong bảng tính một cách nhanh nhất, vẽ biểu đồ và lập báo cáo tài chính kế toán,…

4.    Sau khi hoàn tất khóa học Microsoft Office, học viên sẽ được cấp chứng chỉ gì?
Học viên sẽ có chứng nhận hoàn thành khóa học tin học văn phòng Microsoft Office do trường ĐH Bách Khoa cấp và chứng nhận hoàn thành khóa học do tập đoàn Microsoft của Mỹ cấp.
Khoá học Microsoft Office cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ  MOS (Microsoft Office Specialist).  MOS là chứng chỉ do Microsoft cấp cho những người có kỹ năng sử dụng các chương trình Microsoft Office, gồm các ứng dụng Word, Excel, Outlook, PowerPoint, Access, và Project. MOS hiện có mặt ở khoảng 100 quốc gia, được dịch sang 17 ngôn ngữ (chưa có tiếng Việt), và với hơn 1 triệu người đã được cấp chứng chỉ này. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký thi thêm các chứng chỉ tin học khác như chứng chỉ tin học A, B của Bộ Giáo dục, hay các chứng chỉ Quốc tế: IC3, ICDL….

5.    Chương trình tin học văn phòng có thể tự học tại nhà được không?
Với suy nghĩ của nhiều người thì chương trình tin học văn phòng Office là chương trình đơn giản, hoàn toàn có thể tự học tại nhà mà không cần phải qua trường lớp đào tạo. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, học tập, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề, các sự cố không dễ khắc phục. Khi tham gia một khóa học về tin học được đào tạo bài bản, bạn sẽ học được các kiến thức thực tiễn nhất cũng như các thủ thuật, các cách khắc phục lỗi, sự cố hay gặp, công việc văn phòng của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, tránh được các lỗi không đáng có.

6.    Sau khi hoàn thành khóa học tại BKACAD, bạn có những lợi ích gì?
Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) - trực thuộc trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, là một học viện uy tín về đào tạo các chứng chỉ CNTT Chuẩn Quốc tế. Với khoá học Microsoft Office tại Học viện CNTT Bách Khoa, bạn đã có thể tự tin làm việc trong môi trường đòi hỏi trình độ tin học văn phòng cao cấp.
Bên cạnh đó, bạn sẽ có được những đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng về trình độ tin học văn phòng nên bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm tốt cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc, đem lại thu nhập xứng đáng. Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đang rất cần những nhân viên văn phòng với trình độ tin học văn phòng cao cấp.

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg