Hệ đào tạo chứng chỉ quốc tế  >  Hỏi đáp

Chương trình IT Essential

1.    Khoá học IT Essentials trang bị cho học viên những kiến thức gì ?
Khóa học này đem lại cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất về công nghệ thông tin. Với đa số thời lượng của giáo trình là thực hành trên thiết bị thật và giáo trình nhấn mạnh vào sự hiệu quả trong môi trường thực hành theo nhóm của học viên. Sau khoá học, học viên sẽ phát triển được những kĩ năng cần thiết: lắp ráp hoàn thiện một máy tính, cài đặt hệ điều hành, thêm vào các thiết bị ngoại vi, kết nối máy tính trong mạng LAN và triển khai các dịch vụ cơ bản trong mạng.

2.    Kết quả học tập và đánh giá trình độ của học viên được quản lý như thế nào?
Chương trình IT Essentials lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy tại Học viện CNTT Bách Khoa đã được đăng ký bản quyền của Cisco, do đó các học viên đăng ký các khóa đào tạo tại Học viện CNTT Bách Khoa sẽ được cấp username và password truy cập vào server tại Mỹ để thực hiện việc thi trực tuyến, đọc giáo trình online và theo dõi quá trình học tập của bản thân.

3.     Những yêu cầu gì đối với học viên để được tham gia khoá học ?
Khóa học dành cho tất cả những người có đam mê về Công nghệ thông tin và hệ thống mạng máy tính. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong việc đọc các tài liệu chuyên ngành.

4.    Sau khi hoàn tất khóa học IT Essentials, học viên sẽ được cấp chứng chỉ gì?
Học viên sẽ có chứng nhận hoàn thành khóa học IT Essentials do ĐHBK cấp và chứng chỉ quốc tế do tập đoàn Cisco Systems của Mỹ cấp. Ngoài ra kết quả học tập của học viên được lưu trữ trên server của Mỹ nên có thể truy vấn vào bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ đâu nếu có kết nối Internet.

5.    Ngoài chứng chỉ IT Essentials tôi còn có thể thi thêm chứng chỉ nào khác không ?
Khoá học IT Essentials cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ  CompTIA's A+.  Để có chứng chỉ này thí sinh phải đăng ký và thi đạt các kỳ thi CompTIA's A+, Server +  thông qua trung tâm khảo thí VUE.

6.    Những người đã có được chứng chỉ IT Essentials thì khả năng tìm việc sẽ như thế nào?
Hiện nay các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang rất cần một đội ngũ chuyên viên IT có tay nghề cao để thiết kế và bảo trì những hệ thống máy chủ, mạng đang phát triển không ngừng. Theo thống kê, ở Mỹ hiện nay đang thiếu hụt 800,000 kỹ sư IT và mạng viễn thông. Người ta dự báo con số này còn tăng nhanh. Khu vực châu Á và các nước lân cận cũng tương tự, thậm chí thiếu hụt còn trầm trọng hơn. Hiện tại, Công nghệ thông tin ở Việt Nam chỉ mới đang trong giai đoạn đầu phát triển, nhu cầu về kỹ sư IT, đặc biệt kỹ sư mạng rất lớn. Với khoá học IT Essentials tại Học viện CNTT Bách Khoa, bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm tốt và thu nhập xứng đáng.

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg