Hệ đào tạo chứng chỉ quốc tế  >  Hỏi đáp

Chương trình CCNA Security

1.Chương trình CCNA Security trang bị cho học viên những kiến thức & kỹ năng gì?
Kết thúc khoá học CCNA Security, học viên sẽ có kiến thức cần thiết để phân tích điểm yếu, và đưa ra các giải pháp bảo mật cho hệ thống mạng. Đồng thời, do được liên tục thực hành chuyên sâu trên các thiết bị Router và Switch của Cisco, học viên sẽ có kỹ năng để thiết lập, sửa lỗi và giám sát hệ thống  bảo mật. Điều này giúp cho học viên có thể hoà nhập nhanh chóng với môi trường làm việc chuyên nghiệp về An ninh mạng. Để biết thêm thông tin chi tiết,  mời các bạn xem Mục nội dung chương trình CCNA Security.

2. Sau khi hoàn thành khóa học CCNA Security, học viên có thể tham gia thi những chứng chỉ quốc tế nào về an ninh mạng?
Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể thi lấy  chứng chỉ quốc tế 640-553 IINS.Tiếp theo, học viên có thể cập nhật thêm các giải pháp bảo mật nâng cao trên Router và Switch để thi chứng chỉ 642-504 SNRS (đây là 1 chứng chỉ nằm trong hệ thống chứng chỉ chuyên gia về bảo mật CCSP - Cisco Certified Security Professional).

3. Điều kiện để tham gia khóa học này ?
Để tham gia khóa học CCNA Security, học viên cần có hiểu biết và kỹ năng duy trì hệ thống mạng ở mức CCNA. Tốt nhất, các học viên nên hoàn thành trước khóa học CCNA Exploration hoặc CCNA Discovery. Điều kiện đầu vào cho khóa học CCNA Security tại Học viện CNTT Bách Khoa là học viên phải hoàn thành tối thiểu học kỳ 2 Chương trình CCNA tại học viện Cisco chính thức hoặc đã có chứng chỉ CCNA.

4. Khóa học CCNA Security có thể so sánh tương đương với các khóa học quốc tế nào không ?
Khóa học này có thể so sánh tương đương với khóa học CompTIA Security+ về khía cạnh lý thuyết tổng quan. Tuy nhiên, khóa học CompTIA Security+ chỉ cung cấp cho học viên về mặt lý thuyết chứ không đi sâu nghiên cứu, thực hành trên thiết bị thật.

5. Yêu cầu về trình độ của giảng viên khi tham gia đào tạo khóa học trên?
Giảng viên là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng và đồng thời cũng là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo. Giảng viên giảng dạy giáo trình CCNA Security đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy (được cấp chứng chỉ giảng viên quốc tế CCAI) và có các chứng chỉ văn bằng quốc tế về chuyên môn liên quan.

 

Để kiểm tra kiến thức về khóa học CCNA, Bạn có thể làm bài Kiểm tra năng lực TẠI ĐÂY

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg