Tin Tức  >  Hệ đào tạo Chuyên gia (2 và 3 năm)

Tân sinh viên BKACAD - Cảm xúc những ngày đầu nhập học

09:03 | 18/09/2017

Trong suốt cuộc đời của mỗi người, sẽ luôn có những giai đoạn, những thời kì mà mỗi chúng ta đều trải qua chỉ duy nhất một lần trong đời và có lẽ đặc biệt hơn cả chính là được trở thành sinh viên của một ngôi trường mà mình mong muốn, được trải qua đời sinh viên cùng ngôi trường mơ ước.

Ngày hôm nay sẽ là một ngày thật đặc biệt với các bạn sinh viên khóa K09 của Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD), ngày đầu tiên các bạn làm quen với ngôi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới... và bắt đầu cùng BKACAD xây dựng tương lai của chính các bạn
 
Năm học mới bắt đầu, trước mắt các bạn sinh viên là cả chặng đường dài thử thách đang chờ ở phía trước. Bắt đầu cuộc sống mới với hàng trăm thứ phải lo toan từ nơi ở đến nếp sinh hoạt, rồi gặp gỡ các bạn mới, thầy cô mới... Bắt đầu bước vào một môi trường giáo dục mới, năng động hơn khiến không ít sinh viên tỏ vẻ lo lắng.
 
Hiểu được những lo lắng, bỡ ngỡ của các bạn tân sinh viên, trong ngày đầu các bạn nhập trường còn nhiều bỡ ngỡ đã được các thầy cô giáo, cán bộ của trường và các anh chị sinh viên tình nguyện hướng dẫn, đón tiếp nhiệt tình. Chính điều này càng khẳng định việc các bạn lựa chọn Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) là đúng đắn
 
 
Các bạn sinh viên nhập học theo sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm và các bạn tình nguyện viên 
 
 
 
 
Chương trình học tập tại Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) luôn mang đến cho sinh viên những phương thức học mới mẻ, hiện đại và rất khoa học. Với thời lượng thực hành >60% tổng số thời gian học tập, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy vậy, kết quả học tập của sinh viên còn có sự đóng góp không nhỏ từ sự tận tình của các giảng viên với lòng yêu nghề và cái tâm của Nhà giáo, luôn kiên trì và hăng say trong công tác giảng dạy, luôn dẫn dắt sinh viên đi đúng hướng để có đủ vốn kiến thức để sau này khi ra trường có thể tự tin lập nghiệp bằng chính đôi chân của mình.
Đồng thời, sinh viên tại Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ sinh hoạt, các lớp kĩ năng mềm... giúp sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và kĩ năng, đây là một điều vô cùng cần thiết cho các sinh viên trên giảng đường.
 
 
Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) - Nơi vun đắp hành trang để các học viên tiếp tục xây dựng ước mơ của mình.
 
 
Những hình ảnh đầu tiên trong ngày đầu là sinh viên của các bạn khóa K09 - Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)
 
 
 
 
 
 

Các tin khác

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg