Tin Tức  >  Hệ đào tạo Chuyên gia (2 và 3 năm)

BKACAD WINTER CAMP 2017

12:10 | 19/12/2017

BKACAD WINTER CAMP là chương trình hoạt động thường niên dành cho các bạn sinh viên Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD). Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên những kỷ niệm đáng nhớ bên bên bạn bè, thầy cô của mình trong những năm tháng học tập tại Học viện, năm nay, Winter Camp đã quay trở lại với địa điểm là Tam Đảo – Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên, Vĩnh Phúc. Trong hai ngày, 16&17/12/2017, các bạn sinh viên BKACAD đã cùng thầy cô của mình vẽ nên một bức tranh kỉ niệm đầy ý nghĩ tại vùng đất Tam Đảo yên bình.

 

Các bạn sinh viên BKACAD chụp ảnh cùng các cán bộ, thầy cô giáo Học viện

Ngày đầu tiên trong chuyến du lịch, Tam Đảo đón cán bộ và các bạn sinh viên BKACAD trong ánh nắng vàng rực rỡ.. Bỏ lại cái xô bồ của Hà Nội, áp lực thi cử, các bạn sinh viên cùng hòa mình vào bầu không khí trong lành của núi rừng, đắm chìm vào màn sương  mờ ảo mỗi buổi sớm mai trên Tam Đảo. Ngay từ khi bắt đầu khởi hành, trên những chuyến xe, những tiếng cười, những câu chuyện vui dí dỏm, hay những bài hát nghêu ngao bên cây đàn ghi ta của các bạn sinh viên dường như đã xua đi cái lạnh của mùa đông tháng 12.

 

Nụ cười rạng rỡ của các bạn trên chuyến xe du lịch

Khi chiều dần buông xuống, sau hành trình tự khám phá vùng núi Tam Đảo đầy những điều mới mẻ, các bạn sinh viên BKACAD lại quây quần bên mâm cơm cùng thầy cô và những người bạn gắn bó. Tối đến, khi những ánh đèn đã được thắp lên trên những con phố, những ngôi nhà ở vùng Tam Đảo, thầy trò BKACAD cùng ngồi lại với nhau bên lửa trại. Thầy trò cùng hát, cùng chơi, cùng nắm tay nhau bên lửa trại rực rỡ. Những củ khoai, những bắp ngô và những xiên thịt nướng bên bếp lửa trong đêm như kéo gần mọi khoảng cách giữa thầy và trò. Cả không gian dường như chỉ còn lại tình thầy trò ấm nóng. Và có lẽ, những giây phút ấy chính những mảnh ghép thật đẹp thật trọn vẹn trong bức tranh ý nghĩa của tình thầy trò.

Hai bạn sinh viên BKACAD làm MC cho đêm lửa trại 

 

Các bạn sinh viên cùng thầy cô giáo quây quần bên lửa trại

Đến ngày thứ hai, thầy trò BKACAD tạm biệt Tam Đảo để đến Tây Thiên. Gói kỹ lại những kỷ niệm đẹp của ngày hôm qua, thầy trò BKACAD lại để tâm tư mình nghỉ ngơi thư thái với khung cảnh cổ kính của Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên. Hòa mình vào thiên nhiên, vào núi rừng Tây Thiên, thầy trò BKACAD như có những khoảng lặng ở một nơi thư thái, một cảm giác sâu lắng nơi núi rừng chìm vào sương mù, văng vẳng tiếng trống, tiếng kinh Phật trong gió.

Các bạn sinh viên BKACAD chụp hình tại Nhà thờ Đá Tam Đảo

 

   

Các thầy cô giáo và cán bộ BKACAD cùng tham gia chuyến du lịch với các bạn sinh viên

Cất giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ của chuyến du lịch năm nay, thầy trò BKACAD trở về Hà Nội sau chuyến du lịch 2 ngày một đêm tại Tam Đảo – Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên. Một trang sách khác của cuốn nhật ký kỷ niệm thời sinh viên của các bạn sinh viên BKACAD lại được viết tiếp. Hi vọng rằng, cuốn nhật ký đầy màu sắc sẽ được nối dài bởi tình thầy trò ấm áp và tình bạn trong sáng gắn kết. Hẹn gặp lại các bạn trong chuyến du lịch năm sau của BKACAD Winter Camp 2018.

 

Các tin khác

CÁC KHOÁ HỌC CHUẨN QUỐC TẾ
qtd1340243595.jpg
axo1340243731.jpg
wxf1340243278.jpg
hzc1340243325.jpg
nfv1340243388.jpg
rnu1340243531.gif
tft1470988742.jpg